Jennie và Jisoo có động thái nhạy cảm giữa lùm xùm Rosé (BLACKPINK) bị đối xử bất công: Liệu có đáng để tranh cãi?

OFF, Theo Helino 15:55 31/08/2019

Jennie và Jisoo vừa cập nhật trạng thái mới nhất trên Instagram giữa lùm xùm Rosé (BLACKPINK) bị đối xử bất công.

Từ hôm qua đến nay, lùm xùm Rosé bị đối xử bất công và không được ưu ái như các thành viên BLACKPINK khác vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Lúc này đây, người hâm mộ vô cùng để ý đến thái độ của các thành viên trong nhóm. Và mới đây nhất, 2 thành viên Jennie và Jisoo đã có động thái mới nhất đáng chú ý.

Cụ thể, trong khi Jennie tung ra 2 bức ảnh do cô làm đại diện riêng cho một nhãn hàng mỹ phẩm thì Jisoo đăng tải hình ảnh teaser quảng bá cho chính game mà cô cùng Lisa xuất hiện đầu tiên, tuyệt nhiên chưa có sự xuất hiện của Rosé. Đáng nói, động thái quảng bá hình ảnh riêng của 3 thành viên giữa lùm xùm Rosé bị đối xử bất công lại càng trở nên nhạy cảm hơn. Âu cũng là vì vụ ồn ào này nổ ra vì 3 thành viên Jennie, Jisoo và Lisa được cho là có nhiều hoạt động riêng trong khi Rosé không có bất kỳ lịch trình cá nhân nào.

Jennie và Jisoo có động thái nhạy cảm giữa lùm xùm Rosé (BLACKPINK) bị đối xử bất công: Liệu có đáng để tranh cãi? - Ảnh 1.
Jennie và Jisoo có động thái nhạy cảm giữa lùm xùm Rosé (BLACKPINK) bị đối xử bất công: Liệu có đáng để tranh cãi? - Ảnh 2.

Jennie đăng tải ảnh quảng cáo hoạt động riêng

Jennie và Jisoo có động thái nhạy cảm giữa lùm xùm Rosé (BLACKPINK) bị đối xử bất công: Liệu có đáng để tranh cãi? - Ảnh 3.

Jisoo cũng đăng teaser quảng cáo của riêng cô với Lisa

Tuy nhiên fan vẫn cho rằng lùm xùm này vốn là việc nổ ra không đáng có. Trên thực tế, có thể các thành viên BLACKPINK vốn không bận tâm đến vụ ồn ào này vì họ đều coi nhau như chị em, việc đối xử chưa thỏa đáng có lẽ nằm ở công ty và phía các nhà sản xuất, nhãn hàng nhiều hơn.

Jennie và Jisoo có động thái nhạy cảm giữa lùm xùm Rosé (BLACKPINK) bị đối xử bất công: Liệu có đáng để tranh cãi? - Ảnh 4.

Rosé vẫn im ắng, không có động thái gì mới trên mạng xã hội

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về động thái của 2 thành viên này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Instagram, Naver

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • LG chuẩn bị ra mắt smartphone có thể cuộn màn hình lại được

    Mặc cho thị phần và lợi nhuận của mảng di động liên tục đi xuống trong vài năm trở lại đây, LG vẫn ấp ủ ra mắt một mẫu smartphone mang tính đột phá, vốn có thể cuộn tròn lại được màn hình.
  • Đọc thêm