Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn

Đinh Hương, Theo Helino 19:12 27/08/2019

Với nhan sắc hội tụ đủ các nét đẹp của kha khá sao nữ xứ Hàn, danh tính của chị gái Rosé (BLACKPINK) khiến không ít người hâm mộ tò mò.

Không chỉ sở hữu tài năng xuất chúng, giọng ca chính của BLACKPINK - Rosé còn được công chúng đánh giá cao bởi vẻ ngoài lạ mắt, nổi bật giữa rừng mỹ nhân Kpop. Thế nhưng ít ai biết rằng, Rosé còn có một người chị gái ruột tài giỏi, xinh đẹp chẳng thua kém gì cô nàng. Mới đây, chị gái Rosé bất ngờ gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Hàn vì ngoại hình ấn tượng, nhan sắc cực phẩm, đặc biệt là nét đẹp hao hao giống với các mỹ nhân Kpop đình đám, chính là nữ thần Jisoo của BLACKPINK, UEE...

Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 1.

Rosé...

Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 2.

... và chị gái ruột. Có lẽ nếu không nói thì chẳng ai biết đây là chị gái ruột của Rosé vì các fan không tìm thấy nét đẹp ngọt ngào của đóa hồng BLACKPINK trên gương mặt chị gái cô nàng

Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 3.

Thay vào đó trông chị gái của cô lại có nét na ná giống Jisoo hơn

Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 4.

Jisoo

Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 5.

Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng chị gái cô nàng sở hữu những đường nét giống với cựu thành viên After School - UEE

Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 6.

... và cả mỹ nhân Park Ji Yoon nữa

Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 7.
Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 8.

Vẻ đẹp của cô nhận được nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng.

Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 9.
Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 10.

Chị gái của Rosé tên thật là Alice Park, sinh năm 1993 hơn cô nàng 4 tuổi. Tuy không phải là người nổi tiếng nhưng Alice vẫn gây ấn tượng với netizen nhờ nhan sắc nổi bật không kém gì thần tượng xứ Hàn và trình độ học vấn cao.Trong khi Rosé theo đuổi sự nghiệp làm idol ở xứ sở kim chi thì Alice lại nối nghiệp gia đình trở thành luật sư tại Úc. Được biết, bố của Rosé là một luật sư giỏi và tất cả các thành viên bên nhà nội cô nàng đều làm trong ngành luật.

Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 11.
Chị ruột Rosé (BLACKPINK) gây bão mạng: Đẹp cực phẩm, na ná Jisoo và dàn mỹ nhân Hàn, trình độ học vấn còn choáng hơn - Ảnh 12.

Dù hai chị em không mang nhiều nét giống nhau, nhưng netizen vẫn phải công nhận rằng gen nhà Rosé rất tốt. Hai chị em nhà Rosé mỗi người một vẻ khiến nhưng đều khiến ai nấy phải ghen tỵ vì quá xinh đẹp.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Góc khuất ít ai biết của nghề tiếp viên hàng không: Bị quấy rối tình dục, cơ thể lão hóa nhanh và những cuộc tình chớp nhoáng

    Nhiều người nghĩ rằng tiếp viên hàng không là công việc lương cao, được đi khắp nơi trên thế giới nhưng trên thực tế còn có nhiều góc khuất không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm