Jennie và G-Dragon có thói quen ăn uống rất trái ngược, nhưng lại đáng khâm phục ở điểm chung này

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 18:17 24/02/2021

Gu ăn uống của cả hai như thế nào?

Dự kiến tin tức về chuyện hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) - G-Dragon (BIGBANG) sẽ còn gây sốt dài dài trong thời gian tới. Hai nhân vật chính chưa lên tiếng nhưng mọi khía cạnh đã được dân tình đem ra “mổ xẻ”, trong đó có cả thói quen ăn uống của cả hai.

Khi hẹn hò, gu ăn uống của Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon (BIGBANG) liệu có hợp nhau? Câu trả lời lại không hẳn. Theo đó, cả hai lại có thói quen ăn uống khá trái ngược.

Thủ lĩnh BIGBANG là người ăn uống khá phóng khoáng, đặc biệt cực mê ăn đồ ngoài hàng, nhất là các loại thịt. Thành viên cùng nhóm - Taeyang từng chia sẻ: “GD rất thích đi ăn nhà hàng, lại còn rất quan tâm đến ẩm thực, thích chụp ảnh đồ ăn nữa”.

G-Dragon cũng từng tiết lộ: “Ở Hàn có nhiều quán ngon lắm, mọi người mà đi ăn ở một nhà hàng nào đó thì có thể sẽ thấy chữ ký của tôi ở đấy”.

Trái với G-Dragon, Jennie lại có thói quen ăn uống rất thận trọng. Jennie chủ yếu dùng bữa tại nhà, tự chuẩn bị hoặc được chuyên gia thiết kế cho. Main rapper của BLACKPINK còn có chế độ ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt, để giữ body hoàn hảo cùng vòng eo con kiến đáng mơ ước.

Jennie và G-Dragon có thói quen ăn uống rất trái ngược, nhưng lại đáng khâm phục ở điểm chung này - Ảnh 3.

Jennie ăn uống rất nghiêm ngặt, nhưng không cực đoan. Khi cần thiết, Jennie vẫn phá lệ ăn ngoài

Dù có thói quen ăn uống trái ngược, nhưng G-Dragon và Jennie lại có điểm chung đáng khâm phục, đó chính là sự nỗ lực. Jennie nỗ lực ăn uống theo chế độ, tập thể thao nghiêm khắc cũng vì hình tượng và sức khoẻ khi hoạt động.

Jennie và G-Dragon có thói quen ăn uống rất trái ngược, nhưng lại đáng khâm phục ở điểm chung này - Ảnh 4.

Còn G-Dragon, trước khi ở trên đỉnh cao như hôm nay đã từng trải qua vô số khó khăn. Anh từng chia sẻ sau 11 năm làm thực tập sinh, anh quyết tâm nổi tiếng để được… thoải mái ăn thịt: “Khi tôi còn thực tập, tôi không có nhiều tiền nên cơ hội duy nhất để được ăn thịt là tại bữa tiệc kết thúc của concert của các đàn anh trong công ty. Chúng tôi chia sẻ một cách hạnh phúc 2 phần thịt với các thành viên khác. Tuy nhiên mọi người ở các bàn khác thì muốn bao nhiêu sẽ có từng ấy thịt. Nhìn bàn của chủ tịch Yang có rất nhiều thịt, tôi đã quyết định mình phải trở thành một nghệ sĩ thành công”.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm