Trời ơi G-Dragon và Jennie ngồi ăn tối trên bộ bàn ghế giá hơn 3 tỷ, trong tủ lạnh còn có món ăn đắt top 10 thế giới!

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:04 24/02/2021

Bảo sao G-Dragon và Jennie chỉ cần hẹn hò trong nhà suốt hơn 1 năm qua.

Hot nhất hôm nay là thông tin G-Dragon (BIGBANG) hẹn hò cùng Jennie (BLACKPINK). Theo Dispatch, cặp đôi luôn hẹn hò tại căn penthouse cao cấp của G-Dragon ở Hannam-dong trong vòng hơn 1 năm qua, Jennie sau khi hoàn thành lịch trình sẽ đến nhà đàn anh rồi trở về.

Dân tình đang thắc mắc sao hơn 1 năm qua, hai anh chị có thể “cần mẫn” trong nhà như vậy, tuyệt nhiên không lộ hint nào để paparazzi bắt được bên ngoài. Nhưng khi nhìn vô căn biệt thự của G-Dragon ta nói hiểu liền à!

Trời ơi G-Dragon và Jennie ngồi ăn tối trên bộ bàn ghế giá hơn 3 tỷ, trong tủ lạnh còn có món ăn đắt top 10 thế giới! - Ảnh 1.

Căn biệt thự của “anh Rồng” nằm ở khu căn hộ cao cấp Nine One Hannam, rộng 297,5m², có giá trị 9 tỷ won (tương đương hơn 171 tỷ VNĐ)

Căn nhà sở hữu kiến trúc cao cấp, đậm vibe của G-Dragon. Góc nào đứng vô cũng quay được nguyên cái MV

Ngoài giá trị cao về mặt nhà đất, nội thất trong căn biệt thự cũng được thủ lĩnh BIGBANG đầu tư: vừa đậm chất nghệ thuật, vừa có mức giá khủng. Có một lần hình ảnh bàn ăn và bộ ghế trong nhà G-Dragon được hé lộ làm dân tình “xỉu ngang” khi soi giá.

Hình ảnh bộ bàn ghế nhà G-Dragon, trông như “ghế đồ chơi” mà soi giá thì…

Chiếc ghế vàng chân vàng có giá 35.105 USD (~800 triệu VNĐ), chiếc ghế nâu chân xanh dương giá 34.085 USD (~780 triệu VNĐ), chiếc ghế đỏ chân đen 24.684 USD (~550 triệu VNĐ), chiếc ghế vàng chân xanh lá giá 31.027 USD (~700 triệu VNĐ). Tổng bộ ghế quanh bàn đã có giá hơn 3 tỷ VNĐ!

Chưa hết, hồi từng làm khách mời trên chương trình Please Take Care Of My Refrigerator (Xin Hãy Yêu Thương Chiếc Tủ Lạnh Của Tôi) từ đài JTBC, G-Dragon đã hé lộ chiếc tủ lạnh siêu sang tới khản giả.

Trời ơi G-Dragon và Jennie ngồi ăn tối trên bộ bàn ghế giá hơn 3 tỷ, trong tủ lạnh còn có món ăn đắt top 10 thế giới! - Ảnh 4.

Khi đầu bếp khám phá các nguyên liệu bên trong tủ lạnh nhà G-Dragon, tất cả khán giả đã bị choáng vì toàn món xa xỉ. Đầu tiên là trứng cá tầm muối - món ăn chỉ giới thượng lưu mới tiêu thụ, có mức giá lọt top 10 món ăn đắt nhất thế giới. Tiếp theo là nấm “kim cương đen” Truffle, giá tầm 150 triệu/kg. Chốt hạ là món gan ngỗng tầm 2 triệu/kg.

Trời ơi G-Dragon và Jennie ngồi ăn tối trên bộ bàn ghế giá hơn 3 tỷ, trong tủ lạnh còn có món ăn đắt top 10 thế giới! - Ảnh 5.

Chiếc tủ lạnh của G-Dragon là tập hot nhất nhì chương trình trong suốt 5 năm, đứng thứ 2 về tỷ suất phát sóng

Ngồi ăn tối trên bộ bàn ghế giá hơn 3 tỷ, trong tủ lạnh toàn món xa xỉ, trời ơi có là hòn đá cũng thấy hạnh phúc! Cặp đôi này hẹn hò chưa gì đã toát ra toàn mùi tiền rồi!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm