Ảnh hiếm hé lộ lần G-Dragon và Jennie hẹn hò ở nhà hàng, fan đồn đoán loạt giả thuyết đằng sau?

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:46 24/02/2021

Đây là bức ảnh đặt ra nhiều nghi vấn nhất hôm nay!

Phủ kín truyền thông Hàn và châu Á hôm nay là thông tin G-Dragon (BIGBANG) hẹn hò cùng Jennie (BLACKPINK). Theo Dispatch, cặp đôi luôn hẹn hò tại căn penthouse cao cấp của G-Dragon ở Hannam-dong trong vòng hơn 1 năm qua, Jennie sau khi hoàn thành lịch trình sẽ đến nhà đàn anh rồi trở về.

Ảnh hiếm hé lộ lần G-Dragon và Jennie hẹn hò ở nhà hàng, fan đồn đoán loạt giả thuyết đằng sau? - Ảnh 1.

Cùng với tin tức hẹn hò, loạt thông tin về hint của G-Dragon và Jennie được “đào lại” khắp MXH, trong đó có 1 bức ảnh gây chú ý đặc biệt vì nguồn gốc đằng sau. Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc hai người cùng đi ăn nhà hàng, với góc chụp nhìn thẳng camera.

Ảnh hiếm hé lộ lần G-Dragon và Jennie hẹn hò ở nhà hàng, fan đồn đoán loạt giả thuyết đằng sau? - Ảnh 2.

Bức ảnh đặt ra nhiều giả thuyết nhất trên MXH hiện giờ

Jennie đã được góp mặt trong MV của G-Dragon hồi còn là thực tập sinh nên những khoảnh khắc tình tứ trong making MV đã được lý giải. Thế nhưng nguồn gốc của tấm ảnh trong nhà hàng kia lại khiến fan chật vật để xác thực. 

Trước khi được chia sẻ dày đặc trong hôm nay, bức ảnh đã từng xuất hiện trên các diễn đàn từ giữa 2020. Nhiều fan cho rằng, đây là bức ảnh đã được photoshop khéo léo và thời điểm đó cũng chưa có tin đồn hẹn hò nên không để tâm. Một số fan khác thì khẳng định đây là tấm ảnh hiếm hoi chụp được thời khắc hai người hẹn hò ở nhà hàng từ năm ngoái. Vì xét theo diện mạo thì khá trùng thời điểm đó.

Một số nguồn tin thì cho rằng bức ảnh này đã được G-Dragon đăng trong Instagram cá nhân (private) từ lâu, sau đó liền xoá nhưng vẫn bị leak ra ngoài. Giả thuyết này được kha khá lượt đồng tình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm