Jennie hé lộ chuẩn bị album mới “đậm màu sắc riêng”, ẩn ý đã rời YG?

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 20:57 21/09/2023

Chia sẻ của Jennie trên tạp chí mới nhất càng khiến dân tình xôn xao về mối quan hệ giữa cô và công ty chủ quản YG.

Chiều 21/9, cộng đồng fan BLACKPINK trải nghiệm chuyến "tàu lượn cảm xúc" khi truyền thông Hàn đưa tin cập nhật tình hình hợp đồng của nhóm cùng YG. Theo đó, Rosé là thành viên duy nhất tái ký, Jennie, Lisa, Jisoo rời công ty nhưng vẫn tiếp tục quảng bá dưới cái tên BLACKPINK. Thông tin trên nhanh chóng được YG phủ nhận, nhưng vẫn không thể dập tắt được sự hoang mang trong lòng BLINK.

Jennie trên bìa Harper's Bazaar Hàn số mới nhất

Lên bìa Harper's Bazaar Hàn số mới nhất, Jennie đã khiến giới mộ điệu "chao đảo" bởi loạt hình xinh đẹp như nữ thần. Bên cạnh đó, chia sẻ của Jennie về âm nhạc và sự nghiệp càng khiến dân tình xôn xao về mối quan hệ giữa cô và công ty chủ quản YG.

Cụ thể, khi được hỏi "Nếu được chọn concept hoặc thể loại mà bạn muốn thử sức cho album tiếp theo thì đó sẽ là gì?", Jennie cho biết: "Mình đang làm những thứ của riêng Jennie và giống Jennie nhất. Xin hãy chờ đợi nó!"


Jennie hé lộ chuẩn bị album mới “đậm màu sắc riêng”, ẩn ý đã rời YG? - Ảnh 2.

Rất có khả năng Jennie đang chuẩn bị album solo

Chia sẻ này làm nhiều fan khẳng định Jennie đang trong quá trình thực hiện album solo sau 5 năm kể từ tháng 11/2018. Trước đó, MXH đồn đoán main rapper nhà BLACKPINK sẽ tự mình phát hành album và tập trung quảng bá tại Mỹ. Ca khúc You & Me cũng được đăng ký bảo hộ tại Hiệp hội các nhà soạn nhạc, tác giả và nhà xuất bản Hoa Kỳ (ASCAP).

Bên cạnh đó, trong câu trả lời cuối với Harper's Bazaar, Jennie còn ẩn ý tình hình hiện tại của mình. Đáp lại câu hỏi "Dùng một từ hoặc câu mô tả Jennie hiện tại", nữ idol đã sử dụng một từ tiếng Pháp "Le Départ" - có nghĩa là sự rời đi/ sự khởi đầu.

Jennie hé lộ chuẩn bị album mới “đậm màu sắc riêng”, ẩn ý đã rời YG? - Ảnh 3.

Jennie ẩn ý về việc rời YG

Trong thời điểm mọi sự chú ý đều đổ dồn về tình hình hợp đồng của YG với các thành viên BLACKPINK, câu trả lời của Jennie như hé lộ tương lai không còn gắn bó cùng công ty chủ quản, sẵn sàng có khởi đầu mới. Các Jenstan dù có đôi chút tiếc nuối, nhưng vẫn khẳng định sẽ tôn trọng quyết định của Jennie và ủng hộ cô ở bất kì nơi đâu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày