Jennie (BLACKPINK) và Momo (TWICE): Xuất hiện lần đầu sau tin hẹn hò tại GDA, đều vấp té, mặt căng thẳng trông đến là thương

MX, Theo Helino 12:40 05/01/2020

Cả Jennie và Momo đều xuất hiện lần đầu hậu hẹn hò tại lễ trao giải GDA.

Golden Disc Awards (GDA) dường như là lễ trao giải "dính lời nguyền" khi 2 năm liên tiếp đều trở thành nơi xuất hiện đầu tiên của các nữ thần tượng có tin đồn hẹn hò. Năm 2019, Jennie (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau khi xác nhận đang hẹn hò với Kai (EXO). Năm 2020, đến lượt Momo (TWICE) sau tin hẹn hò cùng Heechul (Super Junor). Lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau khi xác nhận hẹn hò, cả 2 đều không giấu được sự ngại ngùng và bối rối.

Cả Jennie và Momo đều xuất hiện với những nụ cười gượng gạo, "khuôn mặt đáng thương" tại GDA.

Không chỉ thế, cả 2 vốn đã ngại ngùng còn trở nên ngại hơn khi chiếm spotlight với những cú vấp té không đáng có. Nếu như Jennie suýt ngã trên thảm đỏ vì chiếc váy quá dài thì Momo lại nhiều lần trượt té bởi sàn nhà quá trơn khi biểu diễn trên sân khấu.

Momo bị ngã trên sân khấu vì sàn sân khấu quá trơn.

Jennie (BLACKPINK) và Momo (TWICE): Xuất hiện lần đầu sau tin hẹn hò tại GDA, đều vấp té, mặt căng thẳng trông đến là thương - Ảnh 3.

Jennie suýt ngã bởi chiếc váy quá dài.

Jennie (BLACKPINK) và Momo (TWICE): Xuất hiện lần đầu sau tin hẹn hò tại GDA, đều vấp té, mặt căng thẳng trông đến là thương - Ảnh 4.

Các thành viên TWICE quan tâm và lo lắng cho Momo.

Jennie với nụ cười đầy ngại ngùng cùng Jisoo.

Sự bối rối trông thấy thương của 2 nữ thần tượng khiến fan thực sự lo lắng với những áp lực mà họ phải chịu đựng sau tin hẹn hò:

- "Dù sao cũng chỉ là tin hẹn hò thôi mà. Nhìn sự bối rối của họ mà thấy thương".

- "Ai cũng căng thẳng, rơi vào trạng thái y hệt nhau".

- "Đáng lẽ họ nên vui sau tin hẹn hò thay vì sự bối rối này. Thấy thương ghê".

- "Mong dư luận không quá gây áp lực cho những idol đang hẹn hò".

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm