Jennie bị soi nhảy hời hợt lại sai động tác ngay tại concert BLACKPINK, từ BTS đến ITZY, (G)I-DLE cũng bị "réo" tên?

JACOB, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 28/02/2021

Kể từ khi tin tức hẹn hò nổ ra, Jennie liên tiếp bị soi ra các thông tin tiêu cực, lần này là sai sót trong buổi concert của nhóm.

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng vì vướng phải tranh cãi về việc nhảy sai trên sân khấu và có thái độ hời hợt. Những khoảnh khắc trong livestream concert THE SHOW của nhóm bị đào lại, nhất là sau khi tin tức hẹn hò của cô và G-Dragon (BIGBANG) nổ ra. Điều này làm dấy lên nghi án nữ ca sĩ vì yêu đương mà bỏ bê chuyện luyện tập, khiến cho ai nấy đều không hài lòng mà chỉ trích nữ idol nhà YG Entertainment.

Jennie bị soi nhảy hời hợt lại sai động tác ngay tại concert BLACKPINK, từ BTS đến ITZY, (G)I-DLE cũng bị réo tên? - Ảnh 1.

Jennie lại bị chỉ trích vì vấn đề trình diễn trên sân khấu

Cụ thể, một khán giả đã trích dẫn lại những khoảnh khắc mà Jennie thực hiện sai động tác trong concert, và có thái độ hời hợt. Trong khi Lisa, Rosé và Jisoo vẫn đang thực hiện động tác rất chắc chắn và mạnh mẽ, thì Jennie lại thiếu nhiệt huyết, dù cho đây là concert của chính nhóm mình. Đáng nói, đây không phải là lần đầu giọng ca SOLO bị chỉ trích vì điều này. Thời điểm 2018, Jennie cũng từng rơi vào "bão" chỉ trích vì vấn đề tương tự. Liệu cơn bão chỉ trích năm nào có lặp lại?

Jennie (váy đỏ) không đưa tay lên trong khi các thành viên đều đưa tay

Cô nàng tiếp tục bỏ luôn động tác trong How You Like That

Trong khi ba chị em vẫn rất mạnh mẽ, Jennie (ngoài cùng bên trái) lộ rõ vẻ lúng túng

1. [+346, -45] Nhìn bình luận là hiểu tại sao idol không nên hẹn hò... Bản thân các mối quan hệ không phải là một vấn đề, nhưng một khi đã bị phát hiện, thì dù làm gì, nó cũng sẽ theo sau như một cái bóng, vì vậy tốt hơn là đừng để bị bắt. Mà Dispatch chứ, theo đuôi người ta cả năm trời. Phá sản đi.

2. [+319, -34] Cái GIF cuối haha! Kiểu như bị lôi ra diễn văn nghệ trường dù không muốn vậy.

3. [+285, -30] Fan Jennie cứ viện cớ là mắt cá chân cổ đau cho việc cổ nhảy sai trên sân khấu. Nhưng sự thật là Jennie đi cao gót vẫn chạy nhảy tốt. Lúc mà lên show âm nhạc hồi comeback thì nhảy vẫn hăng mà. Xong chả hiểu sao về sau cứ đuối dần rồi sai động tác.

4. [+187, -9] Đâu phải do trang phục mà vũ đạo vẫn sai. Như này là lỗi ở Jennie còn gì?

5. [+161, -12] Từ hồi debut đã có nhiều lời bàn tán về sân khấu của bạn này rồi mà.

6. [+138, -15] Nhìn sự khác nhau của phản ứng với Lia và Shuhua kìa haha! Mà của họ còn không phải bài của nhóm, là bài cover hahaha! Mấy người nhân nhượng với Jennie thật đấy!

7. [+133, -5] Đã luyện tập cho concert hơn 6 tháng rồi mà vẫn sai nhịp với sai động tác thế này hơi trầm trọng đấy. Không chỉ một mà là ba lần.

8. [+116, -10] Hôm concert bạn này đi thẳng từ nhà G-Dragon đó.

9. [+109, -3] Có những phần không thèm nhảy luôn...

10. [+106, -212] BTS cũng nhảy sai mà.

Có thể thấy, khán giả dành nhiều lời phê bình cho Jennie vì cô nàng đã phạm lỗi quá nhiều trong concert. Không đơn giản chỉ là vấn đề sức khỏe, nữ idol bị soi ra nhiều lần cố ý bỏ động tác, thực hiện một cách hời hợt. Trong khi Jisoo bận quay phim Snowdrop, Rosé chuẩn bị debut solo, Lisa làm mentor Thanh Xuân Có Bạn 3 nhưng cả ba đều hoàn thành trọn vẹn phần thể hiện của mình, thì việc Jennie chưa có dự án cá nhân nào mà lại sao nhãng như vậy là điều đáng trách.

Jennie bị soi nhảy hời hợt lại sai động tác ngay tại concert BLACKPINK, từ BTS đến ITZY, (G)I-DLE cũng bị réo tên? - Ảnh 5.

Trong khi Jisoo, Lisa và Rosé đều chăm chỉ dù lịch trình cá nhân bận rộn, Jennie lại lười biếng và hời hợt (Nguồn: Top Comment Vtrans)

Bên cạnh đó, chuyện "dở khóc dở cười" cũng xảy ra khi BTS, Lia (ITZY) và Shuhua ((G)I-DLE) cũng bị lôi vào cuộc tranh cãi này một cách đầy... khó hiểu. Cụ thể, khán giả cho rằng phần trình diễn cover ca khúc tiền bối của hai cô nàng hoàn toàn không đến nỗi nhưng bị chê trách quá đà, trong khi Jennie mới là người cần bị phê phán thì lại được bênh vực.

Jennie bị soi nhảy hời hợt lại sai động tác ngay tại concert BLACKPINK, từ BTS đến ITZY, (G)I-DLE cũng bị réo tên? - Ảnh 6.

Lia (ITZY)...

Jennie bị soi nhảy hời hợt lại sai động tác ngay tại concert BLACKPINK, từ BTS đến ITZY, (G)I-DLE cũng bị réo tên? - Ảnh 7.

...và Shuhua ((G)I-DLE được Knet bênh vực

Roly Poly (T-ara) - ITZY cover (SBS Gayo Daejun 2020)

Về phần BTS, một khán giả đã trích dẫn một khoảnh khắc các chàng trai BTS nhảy không đều mà để lại một bình luận đậm mùi war "BTS cũng nhảy sai mà". Trong số các chàng trai BTS không phải ai nhảy cũng đẹp, đó là điều ai ai cũng biết. Nhưng có một điều mà ngay cả non-fan, khán giả toàn cầu đều công nhận, đó chính là thái độ làm việc nghiêm túc chưa bao giờ hời hợt trên sân khấu. Đó chính là một trong những lý do làm nên thành công bền vững của BTS ngày hôm nay. Nên việc lấy BTS làm ví dụ để bào chữa cho Jennie đã mắc lỗi nhiều lần khiến fandom 2 bên lại nổ ra tranh cãi.

Khoảnh khắc BTS nhảy không đều bị lôi ra...

Jennie bị soi nhảy hời hợt lại sai động tác ngay tại concert BLACKPINK, từ BTS đến ITZY, (G)I-DLE cũng bị réo tên? - Ảnh 10.

...nhưng kết quả khiến Knet còn chỉ trích Jennie nhiều hơn!

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm