Jaykii tiết lộ từng là học sinh cá biệt, đốt sổ ghi đầu bài hai lần, suýt bị gia đình từ mặt

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/05/2018

Jaykii đã dành thời gian chia sẻ những kỉ niệm trong quá trình hoạt động nghệ thuật cũng như hát tặng các bạn sinh viên trường Đại học Mở TP. HCM những ca khúc quen thuộc tại Saturday Radio phiên bản School Tour.

Sau khi dừng ở top 9 Việt Nam Idol 2013, JayKii đã có bước tiến vượt bậc trong vòng 2 năm trở lại đây với các bản hit "Chiều hôm ấy", "Vài tháng sau" hay "Đừng như thói quen". Đặc điểm nhận dạng trong âm nhạc của anh chính là sự mộc mạc ẩn chứa nỗi buồn sâu thẳm bằng các ca khúc ballad dễ đi vào lòng người.

Xuất hiện tại chương trình Saturday Radio phiên bản School Tour chiều 19/5, Jaykii không chỉ dành thời gian chia sẻ về những kỉ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật mà còn nhiệt tình giao lưu với các bạn sinh viên trường Đại học Mở TP. HCM. Nam ca sĩ khuấy động không khí chương trình bằng những ca khúc hit, đồng thời "thả thính" một đoạn trong ca khúc mới gửi tặng khán giả.

"Đừng như thói quen" - Jaykii

Jaykii "thả thính" một đoạn ca khúc mới.

Nhắc về thời "nhất quỷ nhì ma", Jaykii tiết lộ anh từng là học sinh cá biệt, nói chuyện rất nhiều trong lớp và thường xuyên bị ghi vào sổ ghi đầu bài. Thậm chí, anh chàng còn... đốt sổ ghi đầu bài tới hai lần.

"Thời điểm đó tôi rất nghịch ngợm khiến bố mẹ buồn lòng. Bố mẹ từng nhốt tôi vào một căn phòng và một tuần đó tôi cũng cố chấp bỏ luôn ăn uống, đỉnh điểm tới mức bố mẹ suýt từ mặt tôi, có ý định gửi tôi ra Hà Nội học để bớt nghịch ngợm. Tôi cũng rất giận và ghét bố mẹ mình, nghĩ là đi đâu cũng được miễn là không nhìn mặt hai người. Tôi ra Hà Nội và học một trường Cao đẳng về nghệ thuật. Đây cũng là cơ duyên để tôi theo đuổi con đường ca hát", Jaykii tâm sự.

Jaykii xuất hiện trong chương trình Saturday Radio.

"Chiều hôm ấy" - Jaykii

Chia sẻ về hành trình hoạt động nghệ thuật đã qua, Jaykii cho biết bản thân cảm thấy vô cùng may mắn khi liên tiếp có những cột mốc đáng nhớ. Đầu tiên là được làm việc với những đồng nghiệp trong giới, tiếp theo là kết hợp với ekip Hàn Quốc và gần đây nhất là việc phát hành ca khúc mới "Đừng như thói quen" còn được khán giả yêu thích nhiều hơn cả "Chiều hôm ấy". Qua đây, anh cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất tới những ai đã theo dõi và ủng hộ nhiệt tình cho mình trong thời gian qua.

Jaykii tiết lộ từng là học sinh cá biệt, đốt sổ ghi đầu bài hai lần, nghịch ngợm tới mức suýt bị gia đình từ mặt - Ảnh 5.

Jaykii nhiệt tình giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Jaykii tiết lộ từng là học sinh cá biệt, đốt sổ ghi đầu bài hai lần, nghịch ngợm tới mức suýt bị gia đình từ mặt - Ảnh 6.

Jaykii và VJ Trương Quốc Bảo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm