Jaykii tiếp tục hát nhạc của Dương Khắc Linh, làm MV cổ trang lấy cảm hứng từ Truyện Kiều

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 20/06/2018

Jaykii vừa ra mắt MV "Sao em nỡ" với màu sắc ballad nhẹ nhàng, tình cảm đúng với sở trường giọng hát cùng phần MV cổ trang có phần hơi ma mị lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du.

Tối 10/6, Jaykii chính thức cho ra mắt MV "Sao em nỡ". Đây tiếp tục là một sáng tác mới mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng cho Jaykii với phần lời do Trang Pháp chắp bút. Ca khúc mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, ca từ đượm buồn phù hợp với chất giọng mộc mạc, tình cảm của Jaykii.

MV "Sao em nỡ" được thực hiện theo phong cách cổ trang có phần liêu trai, ma mị, lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. MV được quay hình liên tục trong 2 ngày tại Ninh Bình và Hà Nội. Nữ chính của MV là Thu Anh Hồ - nữ diễn viên từng gây ấn tượng khi tham gia MV "Lạc Trôi" của Sơn Tùng M-TP.

MV "Sao em nỡ" - Jaykii

MV lần này xây dựng câu chuyện gợi nhớ những trích đoạn đặc biệt trong truyện Kiều như: Kiều gặp Kim Trọng, Kiều bán mình chuộc cha, Kim Trọng tìm Kiều... Bối cảnh, phục trang và tạo hình của hai nhân vật chính trong MV cũng được đầu tư chỉn chu, phù hợp với không khí thời đại. Được biết, sản phẩm cổ trang thuần Việt lần này là món quà mà Jaykii và ekip gửi tặng khán giả, nhất là các bạn học sinh ngay trước kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra.  

Jaykii tiếp tục hát nhạc của Dương Khắc Linh, làm MV cổ trang lấy cảm hứng từ Truyện Kiều - Ảnh 2.

Jaykii thư sinh, hoá thân Kim Trọng trong MV "Sao em nỡ"

Jaykii tiếp tục hát nhạc của Dương Khắc Linh, làm MV cổ trang lấy cảm hứng từ Truyện Kiều - Ảnh 3.
Jaykii tiếp tục hát nhạc của Dương Khắc Linh, làm MV cổ trang lấy cảm hứng từ Truyện Kiều - Ảnh 4.

Nữ chính trong MV là Hồ Thu Anh.

Jaykii tiếp tục hát nhạc của Dương Khắc Linh, làm MV cổ trang lấy cảm hứng từ Truyện Kiều - Ảnh 5.

Hồ Thu Anh và Jaykii

Những cảnh quay được thực hiện ở Ninh Bình giữa non nước hữu tình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm