Jay Park bất ngờ tôn BIGBANG là nhóm nhạc vĩ đại nhất lịch sử Kpop, BTS và EXO bỗng bị lôi vào cuộc tranh cãi nảy lửa

Quang Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 21:18 02/02/2020

Dòng tweet cho rằng BIGBANG là nhóm nhạc vĩ đại nhất lịch sử Kpop của Jay Park đã gây nên một cuộc tranh cãi gay gắt.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, Jay Park đã có dòng chia sẻ về nhóm nhạc nam vĩ đại nhất lịch sử Kpop. Theo đó, boygroup mà anh gọi tên là nhóm nhạc huyền thoại BIGBANG. Nam rapper chia sẻ: "Tôi nghĩ BIGBANG có lẽ nhóm nhạc nam vĩ đại nhất lịch sử Kpop. Họ có mọi thứ, tài năng, cá tính, khả năng trình diễn, những bản hit lớn và cả những nghịch cảnh".

Quan điểm này của Jay Park nhận được sự đồng tình của đông đảo của người hâm mộ khi mà BIGBANG từ lâu đã được xem như một tượng đài, một biểu tượng của Kpop. Tuy nhiên, một bộ phận netizen lại gọi tên BTS, EXO và cho rằng đây mới là 2 cái tên xứng đáng. Từ đó đã có những tranh cãi gay gắt và một lần nữa "đại chiến fandom" lại nổ ra. Trong khi BTS làm nên lịch sử và được cả chuyên gia đầu ngành, tạp chí lớn toàn cầu tung hô là nhóm nhạc toàn cầu, nhóm nhạc nam vĩ đại nhất thế giới, EXO cũng lập được vô số thành tích khủng và có lượng fandom khổng lồ ở châu Á. Chính vì thế mà khi BIGBANG ngụp lặn sau khi các thành viên nhập ngũ, 2 nhóm nhạc này trở thành ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị cao nhất.

Jay Park bất ngờ tôn BIGBANG là nhóm nhạc vĩ đại nhất lịch sử Kpop, BTS và EXO bỗng bị lôi vào cuộc tranh cãi nảy lửa - Ảnh 1.

Jay Park đưa ra quan điểm trên trang cá nhân rằng BIGBANG là nhóm nhạc vĩ đại nhất lịch sử Kpop. Tuy nhiên, đây lại là một quan điểm khá nhạy cảm.

Jay Park bất ngờ tôn BIGBANG là nhóm nhạc vĩ đại nhất lịch sử Kpop, BTS và EXO bỗng bị lôi vào cuộc tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Tranh cãi nhanh chóng nổ ra khi một bộ phận netizen lại cho rằng BTS hay EXO mới là cái tên xứng đáng với danh xưng này.

Jay Park bất ngờ tôn BIGBANG là nhóm nhạc vĩ đại nhất lịch sử Kpop, BTS và EXO bỗng bị lôi vào cuộc tranh cãi nảy lửa - Ảnh 3.

BIGBANG là nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng nhất của Kpop thế hệ thứ 2. Hiện nay, boygroup nhà YG đã được công nhận là huyền thoại của làng giải trí Hàn Quốc.

Jay Park bất ngờ tôn BIGBANG là nhóm nhạc vĩ đại nhất lịch sử Kpop, BTS và EXO bỗng bị lôi vào cuộc tranh cãi nảy lửa - Ảnh 4.

EXO cũng là một cái tên từng oanh tạc Kpop một thời

Jay Park bất ngờ tôn BIGBANG là nhóm nhạc vĩ đại nhất lịch sử Kpop, BTS và EXO bỗng bị lôi vào cuộc tranh cãi nảy lửa - Ảnh 5.

Sau khi tên tuổi EXO có phần giảm nhiệt, BTS bỗng vụt sóng, thành công với mức độ chóng mặt và là tên tuổi "khủng" nhất hiện nay.

Nguồn: Facebook, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm