Bác sĩ thẩm mỹ khẳng định điều khiến bao người vỡ mộng: Không thể "dao kéo" để có đôi mắt như V (BTS), lý do là gì?

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 01/02/2020

V (BTS) - nam thần từng đứng top 1 trong BXH 100 gương mặt đẹp nhất thế giới sở hữu đôi mắt độc nhất vô nhị, khó có thể tạo thành nhờ "dao kéo".

V (BTS) từng giành được vị trí đầu tiên trong top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới, vượt qua nhiều tài tử cực phẩm nổi tiếng. Gương mặt của nam idol này được đánh giá là "hiếm có khó tìm", đặc biệt ở đôi mắt độc nhất và đầy thần thái. Chính vì vậy mà không ít người mong muốn có được đặc điểm này và nhờ đến các bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên mới đây, trên chương trình Youtube "A Plastic Surgeon We Know", một bác sĩ thẩm mỹ gạo cội đã khẳng định: Không thể "dao kéo" để có được đôi mắt như V (BTS). Nhưng lý do là gì?

Bác sĩ thẩm mỹ khẳng định điều khiến bao người vỡ mộng: Không thể dao kéo để có đôi mắt như V (BTS), lý do là gì? - Ảnh 1.

Bác sĩ thẩm mỹ khẳng định điều khiến bao người vỡ mộng: Không thể dao kéo để có đôi mắt như V (BTS), lý do là gì? - Ảnh 3.

Đôi mắt to và đầy thần thái của V được hàng nghìn người mong muốn có được

Bác sĩ Park Il của Phòng giải phẫu thẩm mỹ đầu tiên Yonsei nằm ở trung tâm Gangnam đã phân tích visual của V và choáng ngợp trước những đặc điểm trời cho của nam idol này: "Tôi không thể làm gì khác ngoài thở dài khi chứng kiến vẻ đẹp trai của chàng trai này. V có một gương mặt nhẹ nhàng nhưng đầy nam tính. Cậu ấy có một đôi mắt tự nhiên và rất to. Rất nhiều chàng trai muốn có được đôi mắt như thế, nhưng không may thay... khó có thể 'dao kéo' để tạo được đôi mắt như V".

"Có thể thấy rằng, đôi mắt to đến mức này thường đi kèm với mí đôi hoặc nhiều mí nhưng cậu ấy lại là mắt một mí. Điều đó mang lại cho cậu ấy một kiểu thần thái đặc trưng. Ví dụ, Jungkook có đôi mắt hai mí và đặc điểm này khiến cậu ấy trông vừa dễ thương vừa sexy. Còn đôi mắt một mí của V lại mang đến vẻ sexy và nam tính".

Sự khác biệt giữa đôi mắt của Jungkook và V

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm