Jaden Smith công khai bạn gái, biểu cảm gây chú ý giữa lúc bố ruột Will Smith nhận trái đắng vì "đi đường quyền" tại Oscar

ONOFF, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:58 03/04/2022

Sao nhí một thời Jaden Smith bỗng thành tâm điểm tranh cãi vì có thái độ như thế này giữa lúc Will Smith đối mặt với nguy cơ "toang" sự nghiệp.

Sau cái tát gây chấn động toàn cầu ở Oscar 2022, Will Smith đã phải nhận trái đắng đầu tiên. Anh đã tự nộp đơn rút khỏi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh, và bị loạt phim và nhà sản xuất ngầm "phong sát". Giữa lúc này, công chúng cũng đổ dồn sự chú ý vào con trai của Will Smith - Jaden Smith, nhất là sau khi nam diễn viên kiêm ca sĩ này trở thành tâm điểm vì ủng hộ công khai hành động bạo lực của bố.

Mới đây nhất Daily Mail đã có bài viết gây xôn xao dư luận khi "tóm sống" được cảnh Jaden Smith công khai hẹn hò với bạn gái tin đồn Sab Zada (người mẫu). Thông tin về mối quan hệ của 2 người râm ran từ năm 2020. Đáng nói, Daily Mail và netizen lại tập trung vào biểu cảm bất ngờ của Jaden khi bố ruột đang khổ sở vì scandal. Xuất hiện bên bạn gái ở New York, Jaden liên tục cười tươi rói, không hề có biểu hiện lo lắng hay căng thẳng. Chính biểu cảm này đã khiến Jaden trở thành tâm điểm gây tranh cãi.

Bạn gái người mẫu xinh đẹp Sab và Jaden Smith công khai hẹn hò, ngay lập tức cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý

Jaden Smith công khai bạn gái, biểu cảm gây chú ý giữa lúc bố ruột Will Smith nhận trái đắng vì đi đường quyền tại Oscar - Ảnh 3.

Có thể thấy, cặp đôi vô cùng hạnh phúc, vui vẻ và dành thời gian thoải mái bên nhau mặc kệ điều tiếng xoay quanh gia đình

Jaden Smith công khai bạn gái, biểu cảm gây chú ý giữa lúc bố ruột Will Smith nhận trái đắng vì đi đường quyền tại Oscar - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Jaden vẫn bị biến thành tâm điểm tranh cãi vì biểu cảm thoải mái giữa lúc bố ruột khổ sở vì scandal

Jaden Smith công khai bạn gái, biểu cảm gây chú ý giữa lúc bố ruột Will Smith nhận trái đắng vì đi đường quyền tại Oscar - Ảnh 5.

Will Smith hiện đang đối mặt với nguy cơ bị hủy cả sự nghiệp vì hành động mất kiểm soát tại Oscar 2022

Phần đông cho rằng, việc Jaden Smith tươi cười vui vẻ trong buổi hẹn hò với bạn gái là chuyện bình thường. Nam diễn viên nhí một thời cũng có cuộc sống riêng, không cần phải giữ biểu cảm u sầu chỉ vì bố ruột dính scandal. Bên cạnh đó vẫn có ý kiến chỉ trích Jaden vô tâm, thiếu cẩn trọng khi để lộ biểu cảm tươi rói giữa lúc Will Smith đang khổ sở.

Trên thực tế, rời khỏi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh là quyết định của Will Smith. Nam tài tử này cũng đã viết hẳn tâm thư xin lỗi, thể hiện thái độ ăn năn trước hành động bạo lực, đồng thời tự rút khỏi Viện Hàn lâm. Chuyện của Will Smith nên chỉ tập trung vào một mình cá nhân Will Smith mà thôi.

Được biết, Jaden và Sab Zada đã công khai mối quan hệ vào dịp Valentine năm nay. Cả hai đang giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Jaden Smith công khai bạn gái, biểu cảm gây chú ý giữa lúc bố ruột Will Smith nhận trái đắng vì đi đường quyền tại Oscar - Ảnh 6.
Jaden Smith công khai bạn gái, biểu cảm gây chú ý giữa lúc bố ruột Will Smith nhận trái đắng vì đi đường quyền tại Oscar - Ảnh 7.

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/jaden-smith-cong-khai-ban-gai-bieu-cam-gay-chu-y-giua-luc-bo-ruot-will-smith-nhan-trai-dang-vi-di-duong-quyen-tai-oscar-20220403235851574.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm