Fan tung tin nhắn K-ICM tiết lộ quan điểm chung với Jack về vụ lùm xùm

AN, Theo Helino 09:24 24/12/2019

Đoạn tin nhắn dài được cho của K-ICM đang được khán giả đồng loạt chia sẻ ngay sau khi Jack lên tiếng ngầm thừa nhận mọi ồn ào là có thật.

Scandal đường ai nấy đi của JackK-ICM vẫn đang là chủ đề nóng trong công chúng. Sau hàng loạt thông tin Jack làm việc không công cho công ty của K-ICM, nhận show đến mức kiệt sức, về quê không một xu dính túi và nhập viện vì sốc, tối 23/12, giọng ca "Hồng nhan" đã lên tiếng ngầm thừa nhận mọi đồn đoán này đều chính xác. Mặc dù K-ICM hiện vẫn giữ thái độ im lặng nhưng trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã đồng loạt chia sẻ đoạn tin nhắn được cho của K-ICM gửi tới fan.

Theo đó K-ICM khẳng định các show diễn đều do anh và Jack xin mẹ nuôi - bà Tạ Hà lựa chọn để tham gia. Ngoài ra anh cũng cho rằng vì mọi người không hiểu rõ nội bộ nên nhiều khi bị hoang mang. Đặc biệt, K-ICM còn khuyên khán giả không nên đi quá sâu vì anh và Jack đều không thích thế.

Jack vừa lên tiếng, fan lập tức tung tin nhắn K-ICM khuyên mọi người không nên can thiệp quá sâu: “Nếu các em yêu quý, hãy ủng hộ thôi” - Ảnh 1.

Tin nhắn được cho của K-ICM gửi tới fan giữa lúc đang vướng ồn ào đường ai nấy đi với Jack.

Jack vừa lên tiếng, fan lập tức tung tin nhắn K-ICM khuyên mọi người không nên can thiệp quá sâu: “Nếu các em yêu quý, hãy ủng hộ thôi” - Ảnh 2.

Trước đó vào tối 23/12, Jack đã lên tiếng ngầm thừa nhận mọi thông tin anh làm việc không công, nhận show dày đặc, về quê không một xu dính túi và nhập viện vì sốc là sự thật.

Về phía K-ICM, trước khi Jack lên tiếng, anh đã đi diễn một mình và bật khóc nức nở trên sân khấu. K-ICM còn gây chú ý khi đăng tải dòng chia sẻ khó hiểu lên trang cá nhân cùng thời điểm vướng ồn ào.

Jack vừa lên tiếng, fan lập tức tung tin nhắn K-ICM khuyên mọi người không nên can thiệp quá sâu: “Nếu các em yêu quý, hãy ủng hộ thôi” - Ảnh 4.

Tuy nhiên đến hiện tại, K-ICM vẫn chưa có phản hồi gì về chia sẻ của Jack.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm