Hành trình 1 năm của Jack và K-ICM: Từ kết hợp ăn ý đến tan rã chỉ trong phút chốc, nhanh đến nhanh đi ai cũng bất ngờ

AN, Theo Helino 22:13 23/12/2019

Chỉ trong vòng 1 năm, Jack và K-ICM từ bộ đôi hợp tác ăn ý nổi tiếng thần tốc trong Vpop đã mau chóng đường ai nấy đi chỉ trong phút chốc.

Những ngày qua cả showbiz Việt xôn xao trước thông tin Jack và K-ICM nảy sinh mâu thuẫn. Sự việc đẩy lên đỉnh điểm khi Jack thay đổi thông tin trên trang cá nhân, không xuất hiện cùng K-ICM và mẹ ruột cũng lên tiếng cho biết Jack đang nhập viện, về quê mà không một xu dính túi. Dù K-ICM đã lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng không có chuyện gì xảy ra nhưng tối 23/12, chia sẻ của Jack về mọi ồn ào đã thay lời khẳng định những thông tin xuất hiện trong công chúng là chính xác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc một cặp bài trùng trong Vpop đã đường ai nấy đi. 

Đáng nói hành trình từ lúc kết hợp cho tới khi tan rã của Jack và K-ICM chỉ gói gọn trong vòng 1 năm. Chính khoảng thời gian ngắn ngủi này càng làm người hâm mộ thêm phần tiếc nuối.

Cái bắt tay đầu năm 2019 tạo nên cơn mưa thành tích mới cho Vpop

Hành trình 1 năm của Jack và K-ICM: Từ kết hợp ăn ý đến tan rã chỉ trong phút chốc, nhanh đến nhanh đi ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Cái "bắt tay" với K-ICM từ tháng 4/2019 với hit "Bạc Phận" đã thay đổi sự nghiệp âm nhạc của Jack, tạo nên chuỗi hit kỉ lục sau này.

Hành trình 1 năm của Jack và K-ICM: Từ kết hợp ăn ý đến tan rã chỉ trong phút chốc, nhanh đến nhanh đi ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Sau "Bạc phận" là "Sao em vô tình" mau chóng lập kỷ lục trong Vpop.

Hành trình 1 năm của Jack và K-ICM: Từ kết hợp ăn ý đến tan rã chỉ trong phút chốc, nhanh đến nhanh đi ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Với "Sóng Gió", Jack và K-ICM không còn bị gọi là những tân binh "ăn may" nữa.

Hành trình 1 năm của Jack và K-ICM: Từ kết hợp ăn ý đến tan rã chỉ trong phút chốc, nhanh đến nhanh đi ai cũng bất ngờ - Ảnh 4.

Phim ngắn "Sóng Gió - Hồi Kết" tiếp tục mang về cơn mưa kỉ lục mới ở Vpop.

Hành trình 1 năm của Jack và K-ICM: Từ kết hợp ăn ý đến tan rã chỉ trong phút chốc, nhanh đến nhanh đi ai cũng bất ngờ - Ảnh 5.

MV "Em gì ơi" mang một màu sắc hoàn toàn mới của Jack và K-ICM, xô đổ mọi kỷ lục Vpop thời điểm bấy giờ, chứng minh cả hai chính là bộ đôi "tân binh khủng long" của làng nhạc Việt.

Hành trình 1 năm của Jack và K-ICM: Từ kết hợp ăn ý đến tan rã chỉ trong phút chốc, nhanh đến nhanh đi ai cũng bất ngờ - Ảnh 6.

Nhờ thành tích đáng nể trong gần 1 năm, Jack và K-ICM đã mau chóng trở thành chủ nhân của giải thưởng Best New Asian Artist Viet Nam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất Việt Nam) tại MAMA 2019 hồi đầu tháng 12.

Chinh phục khán giả bởi tình bạn đẹp, nhưng cũng mau chóng đường ai nấy đi vì lý do không đáng có 

Hành trình 1 năm của Jack và K-ICM: Từ kết hợp ăn ý đến tan rã chỉ trong phút chốc, nhanh đến nhanh đi ai cũng bất ngờ - Ảnh 7.
Hành trình 1 năm của Jack và K-ICM: Từ kết hợp ăn ý đến tan rã chỉ trong phút chốc, nhanh đến nhanh đi ai cũng bất ngờ - Ảnh 8.

Jack và K-ICM từng thu hút đông đảo khán giả bởi tình bạn đẹp. Cả hai thường xuyên diện đồ đôi, thả thính nhau trên mạng xã hội khiến người hâm mộ hết lời xuýt xoa, ghép đôi,

Thế nhưng chẳng được bao lâu nghi vấn cả hai đường ai nấy đi đã dấy lên khi Jack liên tục có chia sẻ lạ, xoá bỏ thông tin nhận show trên trang cá nhân. 

K-ICM đi diễn một mình và bật khóc trên sân khấu. Dù anh đã lên tiếng trấn an người hâm mộ nhưng vẫn không thể làm dịu lòng dư luận. 

Hành trình 1 năm của Jack và K-ICM: Từ kết hợp ăn ý đến tan rã chỉ trong phút chốc, nhanh đến nhanh đi ai cũng bất ngờ - Ảnh 11.

Và chia sẻ tối ngày 23/12 của Jack đã thay lời khẳng định tin đồn đường ai nấy đi, mọi đồn đoán anh làm việc không công là chính xác.

Hành trình 1 năm của Jack và K-ICM: Từ kết hợp ăn ý đến tan rã chỉ trong phút chốc, nhanh đến nhanh đi ai cũng bất ngờ - Ảnh 12.

Như vậy chỉ trong 1 năm, Jack và K-ICM từ cặp bài trùng đã mau chóng đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm