K-ICM một mình chơi đàn rồi khóc nấc trên sân khấu, còn đăng cả status tâm trạng lúc 3 giờ sáng giữa ồn ào với Jack

Vixx, Theo Helino 19:09 23/12/2019

Drama Jack và K-ICM có vẻ như chưa có dấu hiệu dừng lại với những tình tiết mới.

Cặp đôi Jack và K-ICM liên tục bị đồn sắp tan rã sau khi tạo ra loạt hit gây nghiện trong Vpop. Từ việc Jack thay đổi thông tin trên trang cá nhân đến việc liên tục chia sẻ status ẩn ý, không xuất hiện cùng K-ICM đến việc FC và mẹ ruột cùng lên tiếng cho biết Jack đang nhập viện, về quê mà không một xu dính túi. K-ICM cũng biểu diễn một mình trên sân khấu trong sự kiện mới đây nhất, đồng thời trấn an người hâm mộ không có chuyện gì xảy ra cả.

Những ngày này K-ICM chạy show một mình mà không có Jack đồng hành. Trong sự kiện tối qua tại Hà Nội, K-ICM cũng chơi đàn trên giọng hát có sẵn của người bạn, nam ca sĩ trẻ còn bật khóc trên sân khấu rồi viết status tâm trạng lúc 3h sáng. Có lẽ, ngay lúc này ngoài lo lắng cho Jack, fan của bộ đôi cũng phần nào hiểu được tâm trạng của K-ICM.

K-ICM bật khóc trên sân khấu, viết status tâm trạng giữa thời điểm xảy ra ồn ào với K-ICM.

Trước đó, fan đã lục lại trang cá nhân của Jack và tìm ra một dòng trạng thái được đăng tải từ tháng 6/2019 cho thấy chàng trai này đã than vãn ngập đầu trong công việc, lương bị giữ lại hết. Khi ấy, nhiều người nghĩ rằng Jack đang đùa giỡn. Nhưng khi liên tưởng tới ồn ào hiện tại, fan đoán rằng có thể Jack đã bắt đầu có xích mích với phía K-ICM từ nửa năm trước. Người hâm mộ cũng nổ ra cuộc tranh cãi lớn khi hình ảnh của Jack trong sản phẩm mới nhỏ hơn của K-ICM trong khi anh chàng là người sáng tác và thể hiện ca khúc. Đồng thời việc tất cả các MV ca nhạc được đăng trên kênh Youtube của K-ICM càng là cơ sở để khẳng định bộ đôi "Sóng gió" có trục trặc.

K-ICM một mình chơi đàn rồi khóc nấc trên sân khấu, còn đăng cả status tâm trạng lúc 3 giờ sáng giữa ồn ào với Jack - Ảnh 2.

Fan lục lại những dòng trạng thái than vãn chuyện bị giữ lương từ 6 tháng trước của Jack.

K-ICM một mình chơi đàn rồi khóc nấc trên sân khấu, còn đăng cả status tâm trạng lúc 3 giờ sáng giữa ồn ào với Jack - Ảnh 3.

Liệu Jack và K-ICM trục trặc hay là chiêu trò PR sản phẩm mới, đây cũng là câu hỏi từ khán giả?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm