Biến mới: Mẹ ruột lên tiếng kể chuyện Jack hiện đang nằm viện vẫn gặng hỏi "khi nào họ tha cho con đây mẹ"?

Vixx, Theo Helino 19:50 21/12/2019

Dòng trạng thái được cho là của mẹ ruột Jack gây xôn xao mạng xã hội.

Liên tiếp những ngày gần đây, Jack và K-ICM bị đồn đang có mâu thuẫn, Jack bị công ty quản lý giữ hết tài sản, bóc lột sức lao động và về quê không một xu dính túi. Trong khi phía mẹ nuôi Jack chưa lên tiếng thì một tài khoản được cho là của mẹ ruột Jack bất ngờ có chia sẻ: "Thương con tôi bị sốc phải nhập viện cấp cứu. Nhưng con tôi lại bị mang tiếng hủy show... ngay lúc này tôi ước có thật nhiều sức khoẻ để lo cho con. Nhưng tôi không làm được vì bản thân mình cũng đang bị bệnh. Thằng nhỏ nằm trên giường mà miệng vẫn hỏi: khi nào họ tha cho con đây mẹ... thương fan và hỏi mọi người sao rồi mẹ... chắc mọi người nhớ con". Tôi phải làm sao đây?".

Biến mới: Mẹ ruột lên tiếng kể chuyện Jack hiện đang nằm viện vẫn gặng hỏi khi nào họ tha cho con đây mẹ? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái được cho là của mẹ ruột Jack gây xôn xao.

Ngay lập tức dòng trạng thái này nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ. Fan của Jack gửi lời động viên mong mẹ và Jack giữ sức khoẻ vì người hâm mộ vẫn sẽ luôn ở bên. Trước đó, một người trong FC của Jack cũng viết status gây chú ý. Cụ thể như sau: "Tôi là đóm - điều đó là không phải bàn cãi. Nay phải lên tiếng trên facebook chính vì sự việc xảy ra đối với thằng em mà tôi coi như là em ruột quá sức tưởng tượng của tôi - tưởng như chỉ có trong phim. Có ai đời một ca sĩ nổi tiếng đi lang thang thuê nhà trong khi bị kẻ xấu tung tin giàu có mua nhà. Xe trả góp mà nó dám nói tặng. Trong khi sức khoẻ nó không tốt bọn xấu lại dồn ép tới cùng làm thằng nhỏ phải kiệt sức vì ra MV và nhận lịch diễn liên tục. Về quê với mẹ chỉ có đôi dép lê 14k trong túi thì không có một xu, nó lại thấy bạn nó mua giầy hoa cúc trăm triệu.

Tình đời... tình bạn bè là thế... rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ trước dư luận. Xin lỗi vì làm nhiều người phải buồn, khi tôi nói ra sự thật, có lẽ có người tin hoặc không tin cũng được, nhưng đã đến lúc sự thật phải được làm sáng tỏ! Thiên lý ơi - Đóm ở đây! Always with You!".

Biến mới: Mẹ ruột lên tiếng kể chuyện Jack hiện đang nằm viện vẫn gặng hỏi khi nào họ tha cho con đây mẹ? - Ảnh 2.

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình của Jack.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm