Rò rỉ ảnh Jack truyền nước biển trong bệnh viện, tỉnh dậy vẫn nghĩ tới fan: "Giờ họ lấy gì thì lấy, chỉ cần tha cho anh, fan của anh thôi"

Vixx, Theo Helino 23:06 23/12/2019

Jack phải nhập viện truyền nước biển, hình ảnh chia sẻ khiến fan lo lắng.

Giữa ồn ào Jack mâu thuẫn với K-ICM, mới đây trưởng FC của Jack đăng tải hình ảnh nam ca sĩ trong bệnh viện. Chỉ lộ cánh tay nhưng có thể thấy, Jack đang phải truyền nước biển vì sức khoẻ không tốt. Theo lời kể, mỗi khi tỉnh dậy Jack vẫn luôn lo lắng cho fan. Chủ nhân của bản hit "Sóng gió" còn chia sẻ: "Giờ anh có cần gì đâu, coi như lúc mới lên Sài Gòn họ giúp đỡ anh thì gần 1 năm qua anh làm trả ơn cho họ, giờ họ muốn lấy gì thì lấy, chỉ cần tha cho anh thôi, để anh yên, để gia đình, để fan anh yên thôi".

Trước đó, Jack ẩn ý thừa nhận mọi ồn ào là có thật khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi".

Rò rỉ ảnh Jack truyền nước biển trong bệnh viện, tỉnh dậy vẫn nghĩ tới fan: Giờ họ lấy gì thì lấy, chỉ cần tha cho anh, fan của anh thôi - Ảnh 1.

Hình ảnh Jack nhập viện được fan chia sẻ.

Rò rỉ ảnh Jack truyền nước biển trong bệnh viện, tỉnh dậy vẫn nghĩ tới fan: Giờ họ lấy gì thì lấy, chỉ cần tha cho anh, fan của anh thôi - Ảnh 2.

Hiện tại phía K-ICM chưa lên tiếng về việc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm