Jack và K-ICM, Phạm Quỳnh Anh, Jun Vũ, Han Sara cùng hơn 20 nghệ sĩ Việt đã sẵn sàng để "đốt cháy" Stand By Star!

Nhật Nguyên, Theo Helino 23:22 10/09/2019

"Stand By Star" lần này có chủ đề: “Nhạc hội trăng tròn – Sao vui đấu giá”, hứa hẹn mang đến một nhạc hội đáng nhớ mùa Trung Thu năm nay.

Tiếp nối thành công của "Stand by star – Summer Vibes" vào mùa hè vừa qua thì nay chương trình đã trở lại và mang đến "buổi tiệc âm nhạc" đầy sắc màu cho mùa trung thu này với chủ đề "Nhạc hội trăng tròn – Sao vui đấu giá". Một trong những "tâm điểm" của sự kiện sắp tới chắc chắn là sự xuất hiện của "bộ đôi tạo hit" Jack và K-ICM, chắc chắn họ sẽ "khuấy đảo sự kiện" với loạt hit làm nên tên tuổi như "Hồng Nhan", "Bạc Phận", "Sóng Gió".

Teaser Stand By Star

"Stand by star – Nhạc hội trăng tròn, Sao vui đấu giá" ngoài mang đến những tiết mục biểu diễn của gần 20 nghệ sĩ như: Phạm Quỳnh Anh, Hằng BingBoong, Monstar, Uni5, Jack & K-ICM, Emma, Han Sara, Đỗ Hoàng Dương, Osad, Jsol, Ricky Star, Seachains, Quang Hùng MasterD hay Huỳnh Lập, Jun Vũ, Duy Khánh, Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy thì điểm nhấn ở chương trình lần này đó chính là màn "đấu giá cùng sao".

Khi đến tham dự chương trình, mỗi nghệ sĩ sẽ mang theo món đồ mà họ vô cùng yêu thích để cho các khán giả, người hâm mộ đấu giá. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được quyên vào quỹ từ thiện của Kinglive để có thể giúp đỡ, hỗ trợ những trẻ em nghèo hay các hoàn cảnh khó khăn.

Jack và K-ICM, Phạm Quỳnh Anh, Jun Vũ, Han Sara cùng hơn 20 nghệ sĩ Việt đã sẵn sàng để đốt cháy Stand By Star! - Ảnh 2.

Dàn line-up đầy đủ của chương trình như sau:

Jack và K-ICM, Phạm Quỳnh Anh, Jun Vũ, Han Sara cùng hơn 20 nghệ sĩ Việt đã sẵn sàng để đốt cháy Stand By Star! - Ảnh 3.
Jack và K-ICM, Phạm Quỳnh Anh, Jun Vũ, Han Sara cùng hơn 20 nghệ sĩ Việt đã sẵn sàng để đốt cháy Stand By Star! - Ảnh 4.
Jack và K-ICM, Phạm Quỳnh Anh, Jun Vũ, Han Sara cùng hơn 20 nghệ sĩ Việt đã sẵn sàng để đốt cháy Stand By Star! - Ảnh 5.
Jack và K-ICM, Phạm Quỳnh Anh, Jun Vũ, Han Sara cùng hơn 20 nghệ sĩ Việt đã sẵn sàng để đốt cháy Stand By Star! - Ảnh 6.

"Stand by star – Nhạc hội trăng tròn, sao vui đấu giá" sẽ được diễn ra vào lúc 18h ngày 12.9.2019 tại Republic Club (19 Đỗ Quang Đẩu, Q.1) và hoàn toàn miễn phí vé vào cổng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm