Cuộc sống idol khắc nghiệt, 2 thành viên I.O.I tiết lộ bệnh tình nghiêm trọng khiến ai nấy xót xa

KLinh, Theo Helino 16:10 10/09/2019

2 thành viên I.O.I tiết lộ họ đang mắc những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng – cái giá phải trả khi theo đuổi sự nghiệp làm thần tượng đầy hào nhoáng nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt.

Nghề thần tượng tuy hào hoáng nhưng lại chứa đựng vô vàn góc tối, và chính những người trong cuộc hiểu rõ điều này hơn ai hết. Một trong những cái giá họ phải trả để đổi lấy những giây phút tỏa sáng trên sân khấu, tiếng vỗ tay của người hâm mộ chính là tình trạng sức khỏe đáng báo động và những căn bệnh nghiêm trọng.

Đây cũng là điều mà Doyeon và Yoojung – thành viên nhóm nhạc dự án I.O.I (nay cùng hoạt động trong Weki Meki) đang phải chịu đựng. Mới đây Doyeon và Yoojung đã xuất hiện trên chương trình "TMI News", 2 cô gái đã tiết lộ họ phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khi theo đuổi sự nghiệp idol, khiến công chúng không khỏi xót xa.

Cuộc sống idol khắc nghiệt, 2 thành viên I.O.I tiết lộ bệnh tình nghiêm trọng khiến ai nấy xót xa - Ảnh 1.

Yoojung (trái) và Doyeon gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng sau những năm tháng làm idol

Yoojung thú nhận tình trạng khớp xương của cô không tốt: "Khớp của em không khỏe lắm. Có những lúc vì quá đau đớn mà em phải tiên thẳng thuốc giảm đau vào khớp". Tuy nhiên Yoojung không thể chữa dứt điểm tình trạng này vì cô là idol và luôn phải nhảy.

Cuộc sống idol khắc nghiệt, 2 thành viên I.O.I tiết lộ bệnh tình nghiêm trọng khiến ai nấy xót xa - Ảnh 2.

Yoojung là main dancer của Weki Meki nên cô không thể tránh khỏi việc phải nhảy nhiều dù khớp xương không tốt

Về phần Doyeon, nữ ca sĩ tiết lộ cô mắc bệnh thần kinh phế vị. Đó là khi 1 trong những dây thần kinh sọ nối liền não bộ với cơ thể tê liệt, hoặc gây suy yếu một số chức năng cơ thể. Doyeon cho biết: "Em mắc bệnh thần kinh phế vị. Mỗi khi có triệu chứng, em phải ngồi xuống. Nhưng nếu phải tiếp tục đứng, có lúc em đã ngất".

Triệu chứng bệnh của Doyeon sẽ nghiêm trọng hơn nếu nữ idol đang trong quá trình giảm cân. Tuy nhiên vì là idol, cô thường xuyên bận bịu và gần như luôn phải chịu chế độ ăn kiêng khắc nghiệt.

Cuộc sống idol khắc nghiệt, 2 thành viên I.O.I tiết lộ bệnh tình nghiêm trọng khiến ai nấy xót xa - Ảnh 3.

Triệu chứng bệnh của Doyeon sẽ tệ hơn nếu cô đang trong giai đoạn ăn kiêng

Dù Yoojung và Doyeon đang đối mặt với tình hình sức khỏe nghiêm trọng nhưng cả 2 vẫn nỗ lực hết sức với vai trò idol và cố gắng càng khỏe mạnh càng tốt. Ngoài hoạt động với Weki Meki, sắp tới Yoojung và Doyeon sẽ comeback cùng I.O.I vào tháng 12 tới. Hi vọng rằng dù lịch trình của 2 cô gái có bận rộn đến đâu, tình trạng sức khỏe của họ sẽ vẫn được công ty theo dõi sát sao và được coi là ưu tiên hàng đầu.

Cuộc sống idol khắc nghiệt, 2 thành viên I.O.I tiết lộ bệnh tình nghiêm trọng khiến ai nấy xót xa - Ảnh 4.

Fan hi vọng tình hình sức khỏe của Yoojung và Doyeon sẽ được quan tâm, nhất là khi họ chuẩn bị comeback cùng I.O.I vào tháng 12 tới

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm