Trận chiến giữa hai cựu thành viên I.O.I và Wanna One, ai là người chiến thắng?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 18/07/2019

Quảng bá cùng thời điểm, hai cựu thành viên I.O.I và Wanna One bất ngờ chạm trán, ai giành được cúp?

Ngày 18/7, chương trình âm nhạc hàng tuần M! Countdown đã diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ vừa trở lại đường đua Kpop như Chungha, (G)I-DLE, fromis_9, DAY6, Ha Sungwoon, KNK, PENTAGON, Kim Dong Han... Chung cuộc, 2 nghệ sĩ tranh cúp tuần này là Chungha và Ha Sungwoon. Nếu Chungha là cựu thành viên I.O.I (Produce 101 mùa 1) thì Ha Sungwoon từng debut cùng Wanna One (Produce 101 mùa 2).

Trận chiến giữa hai cựu thành viên I.O.I và Wanna One, ai là người chiến thắng? - Ảnh 1.

Ha Sungwoon và Chungha đối đầu trên M!Countdown tuần này

Chiến thắng cuối cùng thuộc về Chungha với "Snapping". Ca khúc xuất sắc đạt 7210 điểm. Đây là chiếc cúp âm nhạc thứ 6 mà "Snapping" đem về cho nữ ca sĩ. Sungwoon thua Chungha khi "Blue" chỉ mang về 5574 điểm. Tuy nhiên, trước đó, "Blue" cũng đã mang về cho nam ca sĩ 2 chiếc cúp chiến thắng. Con số này hứa hẹn sẽ chưa dừng lại khi cả Chungha và Sungwoon vẫn tiếp tục quảng bá cho ca khúc mới trong thời gian tới.

Trận chiến giữa hai cựu thành viên I.O.I và Wanna One, ai là người chiến thắng? - Ảnh 2.

Với "Snapping", Chungha thắng Ha Sungwoon tại M!Countdown tuần này

"Snapping" - Chungha

"Blue" - Ha Sungwoon

Nguồn tham khảo: Mnet K-POP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm