Những "cô nàng quốc dân" I.O.I chính thức hội ngộ tại phòng thu, ngày comeback với đầy đủ 11 thành viên đã không còn xa

Mít, Theo Helino 16:20 09/09/2019

Cuối cùng, ngày mà "nhóm nhạc quốc dân" của Produce 101 mùa đầu tiên - I.O.I - cũng đang đến gần.

Những tháng vừa qua, những thông tin về màn tái xuất của I.O.I - nhóm nữ chiến thắng mùa Produce 101 đầu tiên - sau gần 3 năm tan rã đã gây sốt cộng đồng fan Kpop. Kế hoạch ban đầu của nhóm là sẽ tái xuất vào tháng 10 với đội hình 9 người. Tuy nhiên, sau khi hoãn comeback 2 tháng, công ty chủ quản tham vọng sẽ có đầy đủ 11 thành viên tham gia trong dự án trở lại này.

Chưa gì mà các thành viên đã liên tục tung hint thả thính người hâm mộ. Mới đây nhất, Chungha đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Mina, Doyeon, Sohee trong phòng thu. Chắc hẳn nhóm đang chuẩn bị cho ca khúc tái xuất.

Những cô nàng quốc dân I.O.I chính thức hội ngộ tại phòng thu, ngày comeback với đầy đủ 11 thành viên đã không còn xa - Ảnh 1.

Chungha đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Mina, Doyeon, Sohee trong phòng thu.

Theo thông tin mới nhất thì nhóm nữ quốc dân lựa chọn sẽ tái xuất vào tháng 12, nhiều khả năng là trở lại với sân khấu đầu tiên ngay trên MAMA 2019. Fan đang hy vọng cả Somi và Yeonjung (WJSN) - hai thành viên từng thông báo sẽ không tham gia nếu comeback vào tháng 10 vì bận lịch trình cá nhân - sẽ hội ngộ cùng với I.O.I.

Những cô nàng quốc dân I.O.I chính thức hội ngộ tại phòng thu, ngày comeback với đầy đủ 11 thành viên đã không còn xa - Ảnh 2.

Liệu người hâm mộ có thể chứng kiến được hình ảnh đầy đủ 11 thành viên I.O.I trên sân khấu trở lại?

Chia sẻ

Bình luận

  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm