Jack thật ra đã kiệt sức nhập viện từ MV "Sóng gió", về quê 1 tuần không ra khỏi nhà mà tự nhốt mình khóc?

Vixx, Theo Helino 14:07 24/12/2019

Giữa ồn ào Jack mâu thuẫn K-ICM, người hâm mộ chia sẻ rất nhiều thông tin liên quan đến bộ đôi này.

Liên quan đến ồn ào Jack mâu thuẫn với K-ICM, người hâm mộ vẫn đang liên tục chia sẻ những tình tiết xoay quanh bộ đôi này. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi Jack phải nhập viện, tiều tuỵ vì được cho là đi diễn quá nhiều trong khi đó K-ICM vui vẻ khoe giày hiệu, mua xe mới tiền tỷ.

Fan của Jack còn cho biết căn nhà ở nam ca sĩ này ở quê một tuần nay luôn đóng cửa. Những người xung quanh chia sẻ Jack về quê chỉ ở trong nhà và khóc rất nhiều. Tình trạng sức khoẻ không tốt của chàng ca sĩ này đã được cảnh báo từ trước ở thời điểm ra MV "Sóng gió". Jack còn phải nhập viện vì kiệt sức. Thời điểm đó K-ICM đã cõng người bạn thân đi cấp cứu tuy nhiên hiện tại, giữa ồn ào phía K-ICM và mẹ nuôi chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Mới đây, hình ảnh rõ ràng của Jack trong viện đã được tung ra, khiến công chúng không khỏi xót xa.

Tình trạng sức khoẻ của Jack đã được cảnh báo từ trước khi anh chàng ngất xỉu phải nhập viện hồi tháng 7.

Jack thật ra đã kiệt sức nhập viện từ MV Sóng gió, về quê 1 tuần không ra khỏi nhà mà tự nhốt mình khóc? - Ảnh 2.

Chiếc xe mà Jack sở hữu được cho là đang trả góp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm