3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng "toang": Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay

Milo, Theo Helino 23:59 23/12/2019

Rất nhiều cặp bạn thân trong Vbiz bất ngờ tan vỡ, tuyên bố cạch mặt nhau sau 1 thời gian thân thiết bởi rất nhiều lý do khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Showbiz Việt có rất nhiều cặp bạn thân đình đám từng coi nhau như tri kỷ không thể thiếu trong cuộc sống thế nhưng vì những bất đồng quan điểm mà về sau họ chính thức cạch mặt, không còn xuất hiện chung trong bất cứ sự kiện nào. Điều này đặt ra nhiều thắc mắc lớn trong người hâm mộ: "Liệu có tình bạn mãi mãi trong showbiz hay không?"

1. Jack và K-ICM

Mới đây, bộ đôi Jack và K-ICM đã khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao trước thông tin chính thức "toang" sau 1 thời gian hợp tác ăn ý và gây "sóng gió" khắp showbiz Việt. Từ việc Jack thay đổi thông tin trên trang cá nhân đến việc liên tục chia sẻ status ẩn ý, không xuất hiện cùng K-ICM đến việc FC và mẹ ruột cùng lên tiếng cho biết Jack đang nhập viện, về quê mà không một xu dính túi. K-ICM cũng biểu diễn một mình trên sân khấu trong sự kiện mới đây nhất, đồng thời trấn an người hâm mộ không có chuyện gì xảy ra cả.

Trước mọi ồn ào và lên tiếng giải thích từ phía K-ICM, Jack đã có những chia sẻ chính thức sau mọi đồn đoán mâu thuẫn. Theo đó thay vì phủ nhận nghi vấn làm việc không công, phải về quê không một xu dính túi hay nhập viện do quá sốc, Jack lại ẩn ý thừa nhận mọi ồn ào là có thật: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè củng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cã cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi".

3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 1.
3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 2.

Chia sẻ của Jack giữa ồn ào mâu thuẫn với K-ICM sau thời gian hợp tác ăn ý.

3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 3.

Fan lục lại những dòng trạng thái than vãn chuyện bị giữ lương từ 6 tháng trước của Jack.

3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 4.

Mẹ ruột Jack cũng lên tiếng cho biết, con trai nằm viện nhưng vẫn hỏi: Khi nào thì họ mới buông tha cho con?

3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 5.
3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 6.
3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 7.

Người hâm mộ đang khá lo lắng cho tương lai của bộ đôi "Sóng gió"

2. Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn

Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn cũng chính là một trong những bộ đôi bạn thân bất ngờ đường ai nấy đi sau một thời gian thân thiết. Khi được một người hâm mộ hỏi lại chuyện nghỉ chơi với Hoa hậu Việt Nam 2014, Jolie Nguyễn bày tỏ: "Có những chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Khi mình đối xử với người ta, cách người ta đối xử với mình trước giờ thì mình mới nhận ra bạn thân của mình là con người như thế nào. Hết duyên nợ thì đành chấp nhận vậy thôi chứ biết làm gì hơn. 3 năm cho một tình bạn như vậy là quá đủ. Lớn rồi, ai cũng có cuộc sống riêng. Không ai muốn làm cái bóng của ai mãi cả".

3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 8.

Jolie Nguyễn giải đáp thắc mắc của một người hâm mộ.

Trước đó, khi bị cho rằng vì một người đàn ông mà xảy ra mâu thuẫn với Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn cho biết bản thân mình chưa bao giờ từng nghĩ phải dựa dẫm hay tranh giành với ai cả, được mất là do duyên trời và cũng không vì ai mà đánh mất đi tình bạn vốn có, chỉ là chữ duyên. Không còn chung suy nghĩ, và đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm mà mình nghĩ nên dừng lại, vẫn luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất dành cho những người đã và đang là bạn của mình. Cuộc sống của Jolie đang rất an nhiên, mỗi ngày thức dậy cô chỉ muốn làm việc và cống hiến hết mình vì công việc.

3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 9.
3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 10.
3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 11.

Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn cũng từng là cặp bạn thân nổi tiếng Vbiz.

3. Dương Yến Ngọc và Pha Lê

Dương Yến Ngọc và Pha Lê từng là những người bạn đồng nghiệp rất thân, nổi tiếng trong giới nghệ sĩ. Cặp đôi chị em thường xuyên xuất hiện và có những biểu hiện tình cảm với nhau trong các sự kiện. Tuy nhiên, vào năm 2014, Dương Yến Ngọc và Pha Lê gây bất ngờ với công chúng khi chính thức tuyên bố "cạch mặt" nhau. Cựu người mẫu họ Dương đăng đàn “tố” đàn em là kẻ “giật chồng”, chen chân vào hạnh phúc gia đình cô. 

“Từ nay trở đi, em đừng nhắc đến tên chị nữa. Nó sẽ tốt hơn cho em” - Dương Yến Ngọc chia sẻ. Dù đã được giải oan, nhưng Pha Lê cũng thẳng thắn tuyên bố trên truyền thông sẽ hận Dương Yến Ngọc cả đời. Cô cho rằng chính Dương Yến Ngọc đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh đã xây dựng bấy lâu của cô trong Vbiz.

3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 12.
3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 13.
3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 14.

Dương Yến Ngọc và Pha Lê từng có mối quan hệ chị em khá thân thiết trong Vbiz.

3 đôi bạn đình đám Vbiz đang thân bỗng toang: Jack - K-ICM úp úp mở mở, Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên thẳng thắn luôn và ngay - Ảnh 15.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ tan vỡ sau khi Dương Yến Ngọc bất ngờ tố đàn em Pha Lê về tội cướp chồng.

Sau này dù đã được giải oan nhưng mối quan hệ của Dương Yến Ngọc và Pha Lê vẫn không thể cứu vãn được. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm