Sau Hồng Nhan - Bạc Phận, cơn bão trăm triệu views Jack & K-ICM tung teaser gây “Sóng Gió” Vpop

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 08/07/2019

Liệu màn comeback của bộ đôi Jack và K-ICM có gây "sóng gió" đúng như chính tựa đề ca khúc?

Sau thời gian liên tục nhá hàng về thông điệp cũng như những hình ảnh đầu tiên về dự án Sóng Gió, K-ICM và JACK chính thức lên sóng teaser MV cùng tên vào tối 8/7 trên trang Youtube chính thức. Hơn 30 giây của teaser một lần nữa khiến khán giả phải giật mình khi trái ngược hoàn toàn với tinh thần của bìa single được công bố trước đó.

Sóng Gió - Jack & K-ICM (teaser)

Nếu như concept chính thức từ e-kip Sóng Gió được chia sẻ, khiến cộng đồng fan đổi ảnh đại diện hàng loạt là tạo hình "bảnh chọe" vest cùng sơ mi lịch lãm thì xuyên suốt teaser lại là khoảnh khắc anh chàng Jack bị chấn thương nặng trong bối cảnh một căn nhà nghèo ở một vùng quê xa xôi.

Teaser khiến người xem không khỏi tò mò về diễn biến trước đó đã xảy ra với chàng trai này. Cùng với đó, vai diễn của K-ICM trong sản phẩm trở lại lần này cũng được đặt dấu hỏi lớn? Liệu anh chàng có trở thành nhân vật phản diện, là nguyên cớ xảy ra chấn thương nặng nề của Jack? Bên cạnh đó, nhân vật nữ chính cũng chưa được tiết lộ,… Tất cả sẽ được tỏ tường trong MV Sóng gió.

Sau Hồng Nhan - Bạc Phận, cơn bão trăm triệu views Jack & K-ICM tung teaser gây “Sóng Gió” Vpop - Ảnh 2.
Sau Hồng Nhan - Bạc Phận, cơn bão trăm triệu views Jack & K-ICM tung teaser gây “Sóng Gió” Vpop - Ảnh 3.

Sóng Gió là sản phẩm tiếp nối chuỗi âm nhạc thú vị của bộ đôi MV trăm triệu views Youtube Hồng Nhan và Bạc Phận. Nếu như Hồng Nhan cần hơn 4 tháng để chạm mốc 128 triệu lượt xem thì Bạc Phận không mất đến 3 tháng để sở hữu lượt xem thứ 150 triệu. Những con số khổng lồ cho thấy sức hút mạnh mẽ của bộ đôi K-ICM – Jack cũng như kỳ vọng vào màn trở lại cùng Sóng Gió lần này.

MV Sóng Gió được e-kip thực hiện tính năng công chiếu Youtube Premieres. Theo đó, với tính năng này cho phép khán giả có thể cùng xem và trải nghiệm video ngay tại thời điểm vừa ra mắt, tương tự hình thức công chiếu phim. Đây là một tính năng giúp nghệ sĩ có thể thông báo link sản phẩm của mình đến cộng đồng fan sớm hơn thời gian ra mắt để họ có thể cùng nhau chờ đợi. Trước khi công chiếu, khán giả có thể tương tác trong phần nhận xét, trò chuyện trực tiếp. Khi video được công chiếu, số người xem trực tiếp ngay thời điểm sẽ được hiển thị.

Sau Hồng Nhan - Bạc Phận, cơn bão trăm triệu views Jack & K-ICM tung teaser gây “Sóng Gió” Vpop - Ảnh 4.

MV Sóng Gió dự kiến lên sóng vào 8 giờ tối ngày 12/7 - Đúng ngày sinh nhật của K-ICM. Link Youtube Premieres sẽ được giới thiệu trước đó 1 ngày.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm