Giọng ca underground Jack "Hồng Nhan" chỉ mất ba tháng để cán mốc 100 triệu, nhanh hơn cả "Chạy ngay đi" và "Bùa yêu"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 06:22 25/05/2019

"Hồng nhan" là ca khúc đầu tiên của giọng ca Underground - Jack cán mốc 100 triệu views.

Tối ngày 24/5, MV "Hồng nhan" của Jack cuối cùng cũng cán mốc 100 triệu lượt xem, đi kèm theo đó là hơn 671 nghìn lượt thích và gần 44 nghìn lượt bình luận. Đây là những con số thu về rất ấn tượng, kể cả với một ngôi sao Vpop đã nổi tiếng, trong khi ở đây Jack vẫn còn là một gương mặt mới toanh của làng nhạc.

Ra mắt ngày 19 tháng 2 năm 2019, như vậy "Hồng nhan" chỉ mất khoảng 3 tháng 6 ngày để đạt con số 100 triệu views. Trong khi "Chạy ngay đi"của Sơn Tùng mất gần 6 tháng, "Bùa yêu" của Bích Phương cũng mất ròng rã 10 tháng để đạt cột mốc trên. 

Giọng ca underground Jack Hồng Nhan chỉ mất ba tháng để cán mốc 100 triệu, nhanh hơn cả Chạy ngay đi và Bùa yêu - Ảnh 1.

Thành tích của "Hồng nhan" sau 3 tháng ra mắt

"Hồng nhan" - Jack.

Cái tên Jack nổi lên trong vài tháng trở lại đây như một ca sĩ - nhạc sĩ trẻ ấn tượng. Sau "Hồng Nhan", anh kết hợp song song với producer K-ICM trong hoạt động âm nhạc. Cùng nhau, cả hai đã tạo nên những sản phẩm thu hút đông đảo một bộ phận khán giả với thể loại âm nhạc tạm hiểu là sự "kết hợp" giữa nhạc "sến" với EDM. Bên cạnh yếu tố âm nhạc thì nội dung các MV mang hơi hướng miền Tây cũng góp phần tạo nên cơn sốt không nhỏ. Các MV "Bạc phận", "Sao em vô tình" ra mắt sau đó đều vươn đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, bỏ túi cho mình hàng chục triệu views.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm