Jack "Hồng nhan" -"Bạc phận" ra tiếp MV thanh xuân đạt lượt xem đáng gờm trong khi chưa đầy 24 tiếng

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 20/05/2019

Sản phẩm lần này còn có sự góp mặt của 1 DJ nước ngoài giấu mặt.

1 tháng sau khi "Bạc phận" nối bước thành công của "Hồng nhan", bộ đôi Jack và K-ICM tiếp tục khẳng định sức hút bằng "Sao em vô tình" đã nhanh chóng đạt lượt view 2,6 triệu và leo lên No.11 Top thịnh hành chỉ trong vòng 17 tiếng. Đặc biệt, ca khúc còn có sự xuất hiện của Liam - 1 DJ người Hà Lan nổi tiếng ở nước ngoài. 

"Sao em vô tình" - Jack x K-ICM ft. Liam

Nội dung MV "Sao em vô tình" là câu chuyện tình yêu thanh xuân của lứa tuổi học trò. Ở đó, Jack thủ vai chính và từng có người yêu tên Ly Ly nhưng cô ấy đã qua đời. Lúc này, Jack cảm mến An nhưng đến cuối cùng, bị một tình địch khác chơi khăm khi lấy tấm ảnh Jack chụp cùng Ly Ly đưa cho An xem, gây ra sự hiểu lầm và An bỏ đi. Với nội dung MV về thanh xuân, cùng chất nhạc buồn sâu lắng, không khó đoán khi sản phẩm lần này lại tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả trẻ.

Hình ảnh trong MV. 

Trước đó, cả 2 sản phẩm của giọng ca trẻ này là "Hồng nhan" và "Bạc mệnh" đều giữ vị trí cao nhất trên top trending youtube. Riêng "Hồng nhan" đang sắp cán mốc khủng 100 triệu, còn "Bạc phận" cũng đã 74 triệu view. 

Jack Hồng nhan -Bạc phận ra tiếp MV thanh xuân đạt lượt xem đáng gờm trong khi chưa đầy 24 tiếng - Ảnh 3.

Sản phẩm hứa hẹn làm mưa làm gió trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm