Jack "Hồng nhan" -"Bạc phận" ra tiếp MV thanh xuân đạt lượt xem đáng gờm trong khi chưa đầy 24 tiếng

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 20/05/2019

Sản phẩm lần này còn có sự góp mặt của 1 DJ nước ngoài giấu mặt.

1 tháng sau khi "Bạc phận" nối bước thành công của "Hồng nhan", bộ đôi Jack và K-ICM tiếp tục khẳng định sức hút bằng "Sao em vô tình" đã nhanh chóng đạt lượt view 2,6 triệu và leo lên No.11 Top thịnh hành chỉ trong vòng 17 tiếng. Đặc biệt, ca khúc còn có sự xuất hiện của Liam - 1 DJ người Hà Lan nổi tiếng ở nước ngoài. 

"Sao em vô tình" - Jack x K-ICM ft. Liam

Nội dung MV "Sao em vô tình" là câu chuyện tình yêu thanh xuân của lứa tuổi học trò. Ở đó, Jack thủ vai chính và từng có người yêu tên Ly Ly nhưng cô ấy đã qua đời. Lúc này, Jack cảm mến An nhưng đến cuối cùng, bị một tình địch khác chơi khăm khi lấy tấm ảnh Jack chụp cùng Ly Ly đưa cho An xem, gây ra sự hiểu lầm và An bỏ đi. Với nội dung MV về thanh xuân, cùng chất nhạc buồn sâu lắng, không khó đoán khi sản phẩm lần này lại tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả trẻ.

Hình ảnh trong MV. 

Trước đó, cả 2 sản phẩm của giọng ca trẻ này là "Hồng nhan" và "Bạc mệnh" đều giữ vị trí cao nhất trên top trending youtube. Riêng "Hồng nhan" đang sắp cán mốc khủng 100 triệu, còn "Bạc phận" cũng đã 74 triệu view. 

Jack Hồng nhan -Bạc phận ra tiếp MV thanh xuân đạt lượt xem đáng gờm trong khi chưa đầy 24 tiếng - Ảnh 3.

Sản phẩm hứa hẹn làm mưa làm gió trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm