Lime thông báo tan rã, Vpop chính thức chia tay một nhóm nhạc nữ

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 13/05/2019

Mặc dù đã được chuẩn bị tinh thần từ trước, nhưng tin tức về việc tan rã của Lime chắc chắn vẫn khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng.

Như vậy, sau 5 năm hoạt động, Lime đã đi đến hồi kết, làng nhạc Việt chính thức nói lời chia tay với một nhóm nhạc nữ. Trải qua nhiều lời đồn đoán trong thời gian gần đây thì ít phút trước, trên trang Facebook của nhóm nhạc nữ đã phát đi thông báo tuyên bố về việc tan rã.

Toàn văn bài đăng như sau:

"Xin chào, chúng mình là nhóm nhạc nữ LIME

Hôm nay chúng mình xin được đưa ra một thông báo quan trọng về những hoạt động trong tương lai của ba thành viên Liz Kim Cương , Ivone Diệu Linh và Emma Nhất Khanh .

Sau 5 năm thì bắt đầu kể từ ngày hôm nay 13/5/2019, nhóm LIME chính thức hết hạn hợp đồng đào tạo quản lý độc quyền với công ty chủ quản là V&K Entertainment và không có thành viên nào quyết định gia hạn thêm."

Có thể thấy, việc Lime tan rã đến từ việc cả 3 thành viên: Liz, Ivone và Emma đều không kí tiếp hợp đồng đào tạo quản lí độc quyền với công ty chủ quản. Hợp đồng không gia hạn với cả 3 thành viên, đồng nghĩa với việc, kể từ hôm nay, nhóm Lime đã chính thức tan rã.

Lime chính thức thông báo tan rã, Vpop chia tay một nhóm nhạc nữ - Ảnh 1.

Lime với 3 thành viên còn lại.

Đứng trước lời chia tay này, cả ba cô gái đã dành lời tri ân đến khán giả, công ty và người hâm mộ đã kề vai sát cánh với nhóm từ năm 2014 đến nay. Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể đoán ra được, sau khi nhóm nhạc 3 thành viên tan rã, tất cả các thành viên đều sẽ có phương hướng hoạt động riêng.

"Trong suốt 5 năm vừa rồi, chúng mình cùng công ty đã rất nỗ lực để tạo dựng nên một nhóm LIME có hình ảnh, âm nhạc và vũ đạo sát với mô hình Kpop nhất có thể, đã nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều khán giả cũng như giới báo chí cùng những giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng mình và công ty rất tự hào và trân trọng tất cả những điều đó. Xin cảm ơn rất nhiều.

Hiện tại đã đến lúc các thành viên nên có hướng đi mới, mong rằng quý vị khán giả, các anh chị em báo chí truyền thông, các SODA - FC LIME yêu quý, sẽ luôn tiếp tục theo dõi và ủng hộ những bước chuyển mình sắp tới của LIME.

Đây không phải một kết thúc buồn, mà là một cánh cửa mới cho ba thành viên sau một thời gian dài luôn kề vai sát cánh. Xin cảm ơn tình yêu thương và sự mến mộ của tất cả mọi người. Liz, Ivone và Emma xin hứa sẽ phát triển bản thân thật tốt trong tương lai".

Lime chính thức thông báo tan rã, Vpop chia tay một nhóm nhạc nữ - Ảnh 2.

Tạm biệt Lime!

Lime thành lập vào tháng 5 năm 2015 với đội hình gốc 4 thành viên: Liz (trưởng nhóm), Ivone (rapper), May (nhảy chính), Emma (em út) theo cách đào tạo và phong cách Hàn Quốc, hội tụ đủ các yếu tố ngoại hình, khả năng ca hát, rap, vũ đạo từ cả 4 thành viên. Tuy nhiên, trong 4 năm hoạt động, nhóm vẫn chưa thể gây tiếng vang đủ lớn, kèm thêm việc phát hành MV thưa thớt không đủ duy trì độ nóng. Nhóm đã liên tục đứng trước tin đồn tan rã trước khi có thông báo chính thức vào hôm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm