Sau 4 năm hoạt động không gây nhiều tiếng vang, nhóm Lime bên bờ vực tan rã?

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 11/05/2019

Thông tin về việc nhóm Lime tan rã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trên tài khoản Instagram và Facebook của thành viên Emma, em út của nhóm Lime, đã đăng tải thông tin khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang: sau gần 4 năm hoạt động, nhóm nhạc nữ đang trên bước đường tan rã.

Cụ thể, trên đoạn Instagram story của mình, Emma đã đăng bức ảnh chibi mô tả Lime đang đứng trước khán giả, kèm theo đó là dòng chữ lớn: "Thank you and goodbye" - "Cảm ơn và tạm biệt". Không dừng lại ở đó, trên tài khoản Facebook cá nhân, em út của nhóm Lime cũng đăng một dòng trạng thái buồn bã, được cho là có nội dung liên quan mật thiết đến đoạn Instagram story trên. Số điện thoại của người quản lí cũng đã được cập nhật lại ở phần thông tin trên mạng xã hội.

Sau 4 năm hoạt động không gây nhiều tiếng vang, nhóm Lime bên bờ vực tan rã? - Ảnh 1.

Đoạn story của Emma.

Sau 4 năm hoạt động không gây nhiều tiếng vang, nhóm Lime bên bờ vực tan rã? - Ảnh 2.

Và trạng thái Facebook nhiều tâm trạng của nữ ca sĩ.

Như vậy, khả năng rất cao là nhóm nhạc Lime chuẩn bị đi đến tan rã sau 4 năm hoạt động không gây quá nhiều tiếng vang. Bên cạnh đó, động thái của thành viên Emma cũng đưa đến một kịch bản khác: nữ ca sĩ đang có ý định tách ra với sự nghiệp solo sau khi rời nhóm. Nếu kịch bản thứ hai thành sự thật, thì Emma đã nối gót thành viên May trong việc rời khỏi Lime, khiến quân số của nhóm nhạc nữ hiện tại chỉ còn 2 thành viên: Liz và Ivone. 

Ngoài ra, trưởng nhóm Liz đã từng không ít lần gặp phải tin đồn tách nhóm solo, thế nên đứng trước thông tin trên, khả năng Lime tan rã đã ở mức hơn 90%, chỉ cần một lời xác nhận từ phía người trong cuộc.

Sau 4 năm hoạt động không gây nhiều tiếng vang, nhóm Lime bên bờ vực tan rã? - Ảnh 3.

Đội hình 3 người của Lime trước khi tan rã.

Sau 4 năm hoạt động không gây nhiều tiếng vang, nhóm Lime bên bờ vực tan rã? - Ảnh 4.

Và đội hình lúc debut.

Lime thành lập vào tháng 5 năm 2015 với đội hình 4 thành viên: Liz (trưởng nhóm), Ivone (rapper), May (nhảy chính), Emma (em út) theo cách đào tạo và phong cách Hàn Quốc, hội tụ đủ các yếu tố ngoại hình, khả năng ca hát, rap, vũ đạo từ cả 4 thành viên. Tuy nhiên, trong 4 năm hoạt động, nhóm vẫn chưa thể gây tiếng vang đủ lớn, kèm thêm việc phát hành MV thưa thớt không đủ duy trì độ nóng. Có thể thấy, mô hình hoạt động của Lime dường như không hiệu quả, dẫn đến một kết cục tất yếu là tan rã.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm