LIME tự tin thể hiện các ca khúc bằng tiếng Hàn Quốc, thẳng thắn phủ nhận tin đồn nhóm sắp tan rã

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 16/12/2017

Bên cạnh những giây phút vui nhộn, thoải mái đúng với tinh thần một girlgroup hiện đại, các cô gái nhóm LIME cũng dành những khoảng lặng để chia sẻ về chặng đường đã đi qua trong âm nhạc và thẳng thắn phủ nhận tin đồn nhóm sắp tan rã.

Ngày 16/12, đúng với tinh thần của một girl group hiện đại, 3 cô nàng của nhóm LIME đến với Saturday Radio trong tâm thế vui - chơi và chiều fan hết mình. Đậm nét xì-tin đúng chất của chủ đề chương trình, các cô gái đã thể hiện những ca khúc rộn rã của mình qua phong cách acoustic, đồng thời khoe được khả năng hát live tốt.

Mở đầu chương trình, LIME đã đem đến ca khúc "Party Girlz" - bài hát được ra mắt trong buổi fan-meeting đầu tiên của nhóm. Tiếp đến là những bài hát có tiết tấu sôi động, vui nhộn như "Đừng vội", "The Show" hay tự tin thể hiện ca khúc bằng tiếng Hàn Quốc như "Lonely" hay "Baby Boo".

"Party Girlz" - LIME

"Đừng vội"

LIME tự tin thể hiện các ca khúc bằng tiếng Hàn Quốc, thẳng thắn phủ nhận tin đồn nhóm sắp tan rã - Ảnh 3.

Ba cô gái xinh đẹp của nhóm LIME

Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn nhất trong quá trình hoạt động âm nhạc, Emma cho biết đó là lúc thành viên thứ 4 rời đi sau nửa năm thành lập khiến tất cả lịch trình của cả nhóm bị ngưng lại, không biết tương lai sau đó sẽ phải làm gì.

"Thời điểm đó, mỗi sáng thức dậy, tâm trạng cả nhóm nặng nề, nhìn mặt nhau mà không ai nở một nụ cười, cũng không biết phải làm gì, cảm thấy tương lai mịt mù. Mà tuổi trẻ trôi đi, điều đáng sợ nhất là khi mình sống không có mục đích, thậm chí còn mất phương hướng. Mỗi ngày đều sinh hoạt, lên phòng tập luyện bình thường nhưng không có bất cứ một lịch trình nào cụ thể, không có ai dẫn dắt, định hướng đường đi" - LIME xúc động chia sẻ.

"The Show" - LIME

"Baby Boo"

LIME tự tin thể hiện ca khúc Lonely trọn vẹn bằng tiếng Hàn Quốc.

"Santa Claus is coming to town"

Bên cạnh những giây phút nhí nhảnh, vui đùa thì các thành viên của LIME đã cùng nhau ngồi lại, nói ra những điều luôn giữ trong lòng. Em út của LIME - Emma cũng bật khóc chia sẻ mặc dù bản tính nóng nảy, cách nói dễ hiểu lầm nhưng trong lòng cô luôn hiểu được tâm tư các thành viên trong nhóm. Ngay sau đó, Liz và Ivone cũng cho biết chính vì sự hồn nhiên, vô tư của Emma như vậy đôi khi bị fan hiểu nhầm, thậm chí gặp phải những bình luận ác ý gây tổn thương. Hai người cũng đã dành những lời khuyên cho cô em gái này rất nhiều.

Trong chương trình, cả 3 cô gái đã đồng loạt lên tiếng phủ nhận tin đồn nhóm sắp tan rã và các thành viên có ý định tách ra solo trong thời gian vừa qua. "Lời đồn đó là sai. Thực ra mọi người nên nghĩ rộng ra rằng nếu nằm trong một nhóm nhạc chưa có vị trí nhất định mà thành viên tách ra solo thì cũng không thể có thành công được" - trưởng nhóm Liz khẳng định.

LIME tự tin thể hiện các ca khúc bằng tiếng Hàn Quốc, thẳng thắn phủ nhận tin đồn nhóm sắp tan rã - Ảnh 8.

LIME tự tin thể hiện các ca khúc bằng tiếng Hàn Quốc, thẳng thắn phủ nhận tin đồn nhóm sắp tan rã - Ảnh 9.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm