Vũ Cát Tường gây bão cảm xúc với 13 ca khúc trong mini show

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/12/2017

Đêm 13/12 vừa qua, Quang Vinh, Anh Khang, Tuệ Nghi, Vũ Dino, Ngô Như Quỳnh và hơn 500 khách mời đã có mặt tại sự kiện “Hoegaarden - The Gaarden Is Open” với nhiều hoạt động tương tác thú vị để thưởng thức mini liveshow của Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường gây bão cảm xúc với 13 ca khúc trong mini show - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường, nữ ca sĩ-nhạc sĩ có tính cách mạnh mẽ, khác biệt cùng lăng kính nhìn đời, nhìn người thú vị đã được mời làm host - “người kể chuyện” của đêm tiệc.

Vũ Cát Tường gây bão cảm xúc với 13 ca khúc trong mini show - Ảnh 2.

Bên cây dương cầm, Vũ Cát Tường mang đến những cảm xúc lắng đọng thông qua những ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân như Em ơi, Yêu Xa, Don’t You Go...

Vũ Cát Tường gây bão cảm xúc với 13 ca khúc trong mini show - Ảnh 3.

Trong chương trình, những sáng tác từ những ngày đầu đi hát của cô như Mơ, Đông, Vết Mưa… được thổi hồn mới với bản phối khí hiện đại, da diết và biến tấu ngẫu hứng hơn. “Tường tôn trọng nguyên bản nhưng một người nghệ sĩ nên tự làm mới mình, để thăng hoa trong nghệ thuật và tìm thấy những khía cạnh thú vị hơn của cuộc sống” – Vũ Cát Tường chia sẻ.

Góp phần tạo nên sự thành công cho mini show của Vũ Cát Tường còn là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Quang Vinh, Anh Khang, Tuệ Nghi, Vũ Dino, Ngô Như Quỳnh cùng hơn 500 khách mời.

Vũ Cát Tường gây bão cảm xúc với 13 ca khúc trong mini show - Ảnh 4.

Quang Vinh gây ấn tượng với gout thời trang càng ngày càng lịch lãm, tinh tế.

Vũ Cát Tường gây bão cảm xúc với 13 ca khúc trong mini show - Ảnh 5.

Anh Khang, Tuệ Nghi… cũng có mặt tại đêm nhạc của Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường gây bão cảm xúc với 13 ca khúc trong mini show - Ảnh 6.

Đêm nhạc được thiết kế theo phong cách khu vườn, với rất nhiều mảng xanh thiên nhiên độc đáo và tươi mát, khiến ai bước chân vào cũng ngay lập tức cảm thấy sự dễ chịu, khoan khoái. “Tạo ra khu vườn - tạo ra thiên nhiên cho chính mình” là thông điệp mà sự kiện muốn trao gởi đến những người hiện đại thông qua hoạt động sáng tạo chậu cây DIY.

Vũ Cát Tường gây bão cảm xúc với 13 ca khúc trong mini show - Ảnh 7.

Quang Vinh đã có những giây phút relax thực sự khi vừa được thưởng thức nghệ thuật vừa tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực của Bỉ.

Với 3 cung bậc: khơi mở vị giác, rộng mở tâm hồn và khai phóng cảm xúc, sự kiện vừa qua có thể xem là màn chào sân chính thức và ấn tượng của Hoegaarden tại Việt Nam. Không cần đám đông, không cần quán xá, không cần dịp gì đặc biệt, Hoegaarden sinh ra để trở thành “soulmate” - tri kỷ - của những con người tinh tế, lạc quan nhất. Họ lắng nhìn cuộc sống, lắng nghe những câu chuyện để tự đúc kết thành những triết lí sống cho riêng mình. Đơn giản, tự nhiên và cá tính là những gì mọi người sẽ nhận ra khi tiếp xúc với người yêu thích Hoegaarden.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm