Jack vượt qua thành tích cũ của Sơn Tùng, chính thức có MV đạt 100 triệu views nhanh thứ hai trong lịch sử Vpop

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 03/06/2019

Đây quả thực là một thành tích cực kì đáng nể với một nghệ sĩ trẻ tuổi như Jack!

Niềm vui vỡ òa khi MV "Hồng nhan" cán mốc 100 triệu views cách đây khoảng 2 tuần vẫn chưa nguôi, thì tối nay, Jack tiếp tục đón nhận MV thứ hai trong sự nghiệp của anh cán mốc trăm triệu: "Bạc phận".

Jack vượt qua thành tích cũ của Sơn Tùng, chính thức có MV đạt 100 triệu views nhanh thứ hai trong lịch sử Vpop - Ảnh 1.

Thành tích của "Bạc phận" tính đến thời điểm hiện tại.

Như vậy, chỉ sau 1 tháng 17 ngày kể từ khi ra mắt, sản phẩm âm nhạc hợp tác K-ICM và Jack đã cán mốc 100 triệu view, đi liền theo đó là 680 nghìn lượt thích và gần 60 nghìn lượt bình luận. Thời điểm vừa ra mắt, "Bạc phận" cũng đã chiếm lĩnh vị trí #1 trending YouTube Việt Nam suốt nhiều ngày liền. Thành tích 47 ngày để cán mốc 100 triệu views đã chính thức soán ngôi "Lạc trôi" của Sơn Tùng (59 ngày) để trở thành MV Vpop cán mốc 100 triệu views nhanh thứ hai trong lịch sử, chỉ xếp ngay sau "Người lạ ơi" (38 ngày).

Jack vượt qua thành tích cũ của Sơn Tùng, chính thức có MV đạt 100 triệu views nhanh thứ hai trong lịch sử Vpop - Ảnh 2.

Một cảnh trong "Bạc phận

"Bạc phận" với chất nhạc đặc trưng của Jack và K-ICM: một chút "sến" kết hợp với âm nhạc điện tử cùng ca từ khá ủy mị, sướt mướt. Bên cạnh đó, MV với nội dung tương đối hấp dẫn kể về câu chuyện tình éo le của chàng trai trở về nhà sau hai năm quân ngũ. Tổng hòa lại, ca khúc trên đã tạo hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ đến bộ phận khán giả mà mình hướng đến, khiến cho ca khúc từ lúc ra mắt đến nay mỗi tuần đều có trên 10 triệu views mang về.

Cách đây hơn nửa năm, chắc chắn khán giả khó có thể hình dung hai nghệ sĩ rất trẻ như Jack và producer K-ICM có thể trở thành một hiện tượng đình đám đến vậy như ngày hôm nay. Giờ đây, bất kì sản phẩm âm nhạc nào ra mắt xuất hiện hai cái tên Jack và K-ICM đều kéo theo sự ủng hộ khổng lồ từ khán giả và luôn luôn lọt vào top trending với thứ hạng rất cao.

MV "Bạc phận" - Jack & K-ICM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm