10 MV được xem nhiều nhất Youtube tuần qua: Đen và Min bứt phá dẫn đầu, Jack "Hồng nhan" chiếm đến 4 vị trí trong top!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 31/05/2019

Trong danh sách tuần này, Đen và Min chiến thắng với con số cách biệt, Jack và K-ICM chiếm trọn các vị trí cao tiếp theo, trong khi lượt xem Chi Pu bắt đầu "thụt lùi".

Trong danh sách 10 MV Vpop được xem nhiều nhất trong tuần lễ từ 22/5 đến 29/5 trên YouTube, Đen và Min đã xuất sắc "thống trị" với lượng view cực khủng, bên cạnh đó, các thứ hạng khác trong top 10 chắc chắn cũng khiến khán giả quan tâm.

10 MV được xem nhiều nhất Youtube tuần qua: Đen và Min bứt phá dẫn đầu, Jack Hồng nhan chiếm đến 4 vị trí trong top! - Ảnh 1.

10 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần lễ

Giữ vị trí đầu bảng tuần này không ai khác ngoài Đen và Min với "Bài này chill phết", một bài hát từ nội dung, MV cho đến ca từ đúng hệt với cái tên. Chỉ sau hơn 24h kể từ khi ra mắt, ca khúc đã vươn đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam với lượt view tăng rất nhanh, hiện đã cán mốc hơn 26 triệu lượt view. Trong tuần lễ này, "Bài này chill phết" đã "gom" về 19.625.754 lượt xem, vượt xa các ca khúc còn lại.

10 MV được xem nhiều nhất Youtube tuần qua: Đen và Min bứt phá dẫn đầu, Jack Hồng nhan chiếm đến 4 vị trí trong top! - Ảnh 2.

"Bài này chill phết" vẫn đang giữ vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam!

Trong tuần lễ này, Jack và K-ICM tiếp tục "càn quét" danh sách trên khi vị trí thứ 2 và 3 đều là sản phẩm của hai chàng trai: "Bạc phận" và "Sao em vô tình" với lượng người xem lần lượt là: 13.531.736 và 6.495.924.

MV Sao em vô tình - Jack ft K-ICM & Liam

Vị trí thứ 4 tiếp tục gọi tên Jack cùng MV "Hồng nhan" với lượt view tăng thêm trong tuần qua ghi nhận ở con số: 5,429,389. Trong tuần vừa qua, "Hồng nhan" cũng trở thành MV đầu tiên của Jack cán mốc 100 triệu views.

"Hồng nhan" - Jack.

Hai bản pop ballad ngọt ngào "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min và "Mình cưới nhau đi" của đôi song ca Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ nhẹ nhàng giữ vị trí thứ 5 và thứ 6 trong top 10. 4.919.888 và 4.499.287 lần lượt là lượng người xem của hai MV trên trong tuần lễ vừa qua.

Min - MV "Đừng yêu nữa, em mệt rồi"

Với chất nhạc ngang tàng đầy đặc biệt mang một chút hơi hướng "giang hồ", Huỳnh James và Pjnboys "chễm chệ" ở vị trí thứ 7 cùng "Uống gì nào". Thành tích mà họ đạt được là 4.334.078.

Sau 2 tuần lễ giữ vững trong top 5, thì tuần lễ này chứng kiến sự trượt dốc nhẹ của Chi Pu. "Anh ơi ở lại" chỉ xếp vị trí thứ 8 cùng con số 3.635.524, tuy nhiên MV cũng chuẩn bị cán mốc 50 triệu view trong nay mai. Đồng thời đây cũng chính là MV có lượt views cao nhất của Chi Pu tính cho đến thời điểm hiện tại.

10 MV được xem nhiều nhất Youtube tuần qua: Đen và Min bứt phá dẫn đầu, Jack Hồng nhan chiếm đến 4 vị trí trong top! - Ảnh 6.

Chi Pu trong tạo hình cổ trang của "Anh ơi ở lại".

Ca khúc "thả thính quốc dân" - "Anh nhà ở đâu thế" - từ B Ray và Amee vươn lên vị trí thứ 9 trong top 10 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần lễ này. 3.118.506 lượt xem trong tuần cho một ca khúc đã ra mắt gần 2 tháng là một con số không hề tồi!

MV "Anh nhà ở đâu thế?" | AMEE

"Chốt hạ" bảng danh sách tuần này tiếp tục là một ca khúc của hai cái tên đã quen mặt: Jack và K-ICM - "Bạc phận" phiên bản remix của Masew. 2.713.819 views cho một đoạn clip audio, lại còn là phiên bản remix, đủ thấy được sức hút của bộ đôi trên như thế nào. 

10 MV được xem nhiều nhất Youtube tuần qua: Đen và Min bứt phá dẫn đầu, Jack Hồng nhan chiếm đến 4 vị trí trong top! - Ảnh 8.

Một tuần lễ Jack và K-ICM "phủ kín" khắp các thứ hạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm