Đại diện mới của Underground góp mặt trong danh sách MV khủng sau 24h đầu, chỉ đứng sau 5 nghệ sĩ Vpop

Ka, Theo Trí Thức Trẻ 21:34 20/05/2019

Sau Hồng Nhan, Bạc Phận thu về số view khủng, mới đây Jack và K-ICM tiếp tục lập nên thành tích đáng kinh ngạc với ca khúc "Sao em vô tình".

Được biết đến là gương mặt mới trong làng nhạc underground, Jack đã làm nên những điều không thể ngờ. Từ sau hai ca khúc đình đám "Hồng nhan" và "Bạc phận" thu về lượng view mà nhiều nghệ sĩ hằng mong ước thì mới đây với MV "Sao em vô tình", Jack cùng K-ICM lại có trong tay thành tích mới về lượt view sau 24 giờ phát hành.

MV đã đạt gần 4 triệu lượt xem và hơn 250 ngàn lượt thích, đồng thời góp mặt vào danh sách những MV đạt lượng view khủng sau 24 giờ ra mắt.  MV "Sao em vô tình" hiện tại đang đứng vị trí #7 top trending và được dự đoán sẽ leo đến #1 trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. 

Với thành tích đáng gờm này, có thể nói Jack là một trong những nghệ sĩ underground mới xuất sắc khi vượt mặt rất nhiều nghệ sĩ mainstream trong danh sách những MV Vpop có lượt xem khủng nhất sau 24 giờ ra mắt. Thành tích này chỉ đứng sau 5 cái tên mainstream là Sơn Tùng M-TP, Hương Giang, Bích Phương, Chi Pu và Đức Phúc. Ở Vpop đạt được con số triệu view sau 24 giờ phát hành là một tín hiệu đáng mừng, đánh dấu thành công bước đầu cho sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ. 

Đại diện mới của Underground góp mặt trong danh sách MV khủng sau 24h đầu, chỉ đứng sau 5 nghệ sĩ Vpop - Ảnh 1.

Cùng với nội dung MV hấp dẫn là chất nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng được phối khí bởi K-ICM và Liam. Lời bài hát đượm nỗi buồn của một chàng trai khi đem lòng yêu một người con gái vô tình, được thể hiện bởi giọng hát giàu cảm xúc của anh chàng Jack.

Phá bỏ hình ảnh chú bộ đội trong "Hồng Nhan", "Bạc Phận" nay Jack xây dựng câu chuyện tình thời học sinh của mình, đó là một anh chàng vẫn không thể quên được người cũ đã mất. Mạt khác, tình địch của Jack tình cờ phát hiện ra bức ảnh chụp cùng bạn gái cũ của anh chàng và đã nói với cô gái mà Jack đang theo đuổi ở thời điểm hiện tại. Câu chuyện kết thúc bằng việc cô gái này bỏ đi, chỉ còn Jack ở lại với nỗi buồn ở hiện tại lẫn quá khứ.

Đại diện mới của Underground góp mặt trong danh sách MV khủng sau 24h đầu, chỉ đứng sau 5 nghệ sĩ Vpop - Ảnh 2.

Bộ ba kết hợp trong sản phẩm Sao em vô tình.

MV Sao em vô tình - Jack ft K-ICM & Liam

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm