IZ*ONE lộ đầu gối bầm dập đầy thương tích trong sân khấu comeback, fan xót xa vì vũ đạo quá “khoai” mà lại không có đồ bảo hộ

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 19/02/2020

Những vết thương của IZ*ONE cho thấy các cô gái đã luyện tập vô cùng chăm chỉ trong lần comeback này.

Sau hơn 3 tháng phải tạm ngừng hoạt động vì scandal gian lận đội hình debut, IZ*ONE đã chính thức trở lại với ca khúc "Fiesta" trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Họ đã có sân khấu comeback đầu tiên tại show âm nhạc MCountdown. Tuy nhiên, sau khi xem lại màn trình diễn của nhóm, các WIZ*ONE (fandom của IZ*ONE) không khói xót xa khi phát hiện đầu gối của 12 cô gái chi chít những vết bầm.

IZ*ONE lộ đầu gối bầm dập đầy thương tích trong sân khấu comeback, fan xót xa vì vũ đạo quá “khoai” mà lại không có đồ bảo hộ - Ảnh 1.
IZ*ONE lộ đầu gối bầm dập đầy thương tích trong sân khấu comeback, fan xót xa vì vũ đạo quá “khoai” mà lại không có đồ bảo hộ - Ảnh 2.

Đầu gối các thành viên IZ*ONE đều có vết bầm tím

Khi các cô gái dàn hàng, vết thương lại càng lộ rõ

"Fiesta" - IZ*ONE (M Countdown)

Phần đầu gối chi chít thương tích của IZ*ONE có lẽ là kết quả của những tháng ngày các cô gái vùi mình trong phòng tập, luyện tập không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho comeback. Vũ đạo ca khúc "Fiesta" cũng được đánh giá là tương đối khó khi có phân đoạn 12 thành viên phải đột ngột quỳ xuống và nhảy, nhưng lại không được che chắn bằng miếng bảo vệ đầu gối.

Rất có thể động tác vũ đạo này đã khiến đầu gối của IZ*ONE bị thương

Hình ảnh trên khiến các fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe của IZ*ONE. Họ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ tới các cô gái vì cả nhóm vẫn biểu diễn 1 cách hoàn hảo dù phải chịu đau đớn. 1 số người hâm mộ bình luận:

"Họ đều bị bầm tím ư? Đoán là phải đau lắm".

"Ở đoạn cuối có động tác họ phải đột ngột quỳ xuống và nhảy. Chắc tím bầm vì họ phải luyện tập nhiều lắm".

"Khi idol tập nhảy nhiều thì họ cũng có nhiều vết bầm dập. Dễ nhận thấy ở idol nữ hơn vì họ mặc váy ngắn. Tôi nghe bảo họ phải bôi BB cream lên đầu gối đó. Quả là 1 nghề nghiệp vất vả".

"Bầm tím nhìn quá rõ luôn!"

Dù WIZ*ONE rất vui khi thấy IZ*ONE trở lại sau những tháng ngày "đóng băng" hoạt động, tuy nhiên không ai muốn thấy tình trạng này tiếp tục xảy ra. Người hâm mộ hi vọng công ty của các cô gái sẽ có những biện pháp bảo đảm an toàn cho nhóm, chẳng hạn như dùng đồ bảo hộ đầu gối để họ không còn phải chịu đau nữa.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm