Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 13/02/2020

Cư dân mạng nhận thấy rằng luôn có một chỗ trống bí ẩn trong đội hình biểu diễn của nhóm nhạc tân binh EVERGLOW.

EVERGLOW hiện là tân binh "hot" nhất nhì Kpop nhờ lượt view MV "khủng" trên YouTube cũng như những đặc điểm giống BLACKPINK một cách ngỡ ngàng. Mới đây, họ lại tiếp tục gây sóng gió cộng đồng mạng khi netizen nhận thấy rằng dù là trong MV hay các màn biểu diễn, luôn có một khoảng trống bí ẩn xuất hiện trong đội hình của EVERGLOW.

Chỗ trống đáng nghi này xuất hiện ngay từ trong MV đầu tay của EVERGLOW là "Bon Bon Chocolat". Các fan tinh mắt đã phát hiện ra rằng trong các cảnh quay vũ đạo, đội hình của nhóm không đều vì thừa ra 1 khoảng.

Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 1.

Khoảng trống bí ẩn trong MV đầu tay của EVERGLOW

MV "Bon Bon Chocolat" – EVERGLOW

Điều này tiếp tục lặp lại trong MV tiếp theo của nhóm là "Adios". Đây là điều khó hiểu vì các biên đạo nhảy thừa sức sắp xếp lại đội hình, nhưng không hiểu sao họ vẫn để khoảng trống xuất hiện trong đội hình EVERGLOW.

Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 3.
Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 4.
Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 5.

Khoảng trống kì lạ tiếp tục xuất hiện trong MV "Adios"

Không chỉ có trong MV mà khoảng trống này tiếp tục xuất hiện khi EVERGLOW quay video luyện tập vũ đạo hay biểu diễn trên sân khấu. Dù vũ đạo thế nào, luôn có một chỗ trống thừa ra khiến đội hình 6 người của các cô gái có vẻ mất cân đối, thiếu cân bằng.

Khoảng trống bí ẩn tiếp tục xuất hiện trên sân khấu của EVERGLOW

Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 7.

Video tập vũ đạo của "Adios"...

Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 8.
Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 9.

... và "DUN DUN" cũng trống vắng 1 cách đáng ngờ

EVERGLOW - "DUN DUN" dance practice

Thế nhưng với các fan EVERGLOW, điều này lại… chẳng có gì bí ẩn! Đa phần người hâm mộ đều cho rằng chỗ trống trong đội hình nhóm là để dành cho Choi Yena – người đang là thành viên nhóm nhạc dự án IZ*ONE. Yena và 1 số thành viên EVERGLOW từng đại diện cho Yuehua Entertainment đi thi show sống còn Produce 48 vào năm 2018 nhưng chỉ mình cô lọt vào đội hình debut với vị trí main rapper, lead vocalist của IZ*ONE.

Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 11.

Chỗ trống trong đội hình của EVERGLOW được cho là dành cho Yena (IZ*ONE)

Với danh tiếng và tài năng của Yena, các fan tin rằng sau khi kết thúc hợp đồng với IZ*ONE, cô sẽ trở về và tái debut cùng EVERGLOW, thậm chí hoàn toàn có thể là "át chủ bài" của nhóm. Đó là lí do vì sao 6 thành viên hiện tại luôn chừa ra 1 khoảng trống để khi Yena comeback, cô có thể dễ dàng ráp đội hình cùng họ. 

Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 12.
Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 13.
Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 14.

Cư dân mạng đều cho rằng Yena sẽ sớm gia nhập EVERGLOW khi hợp đồng với IZ*ONE hết hạn

Có fan còn tin Yuehua đã "dọn đường" trước cho Yena bằng việc bức ảnh concept của mini album "Reminiscene" có đến 7 ngôi sao, trong khi hiện tại EVERGLOW chỉ gồm 6 thành viên. 

Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 15.

Ảnh concept của album "Reminiscene" gồm 7 ngôi sao trong khi hiện tại nhóm mới có 6 người

Nếu chuyện này trở thành sự thật, nhiều người hi vọng việc Yena gia nhập EVERGLOW sẽ giúp nhóm được chia line và thời lượng lên hình đều hơn, không còn tình trạng spotlight dồn hết cho thành viên Mia, khiến nhóm trở thành "Mia và những người bạn" như hiện tại.

Tân binh “cosplay” BLACKPINK lại gây chú ý vì khoảng trống bí ẩn trong đội hình, netizen thi nhau réo gọi… thành viên IZ*ONE - Ảnh 16.

Yena hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ, giúp EVERGLOW cân bằng hơn nếu được thêm vào nhóm

Nguồn tham khảo: VKR

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ chỗ trống trong EVERGLOW là để dành cho Yena?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm