IU đổi nghề sang làm giang hồ, lí lắc "đi đường quyền" không hề giả trân; fan lại lôi meme đánh nhau "truyền kiếp" ra trêu

MX, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 18/03/2021

Đang yên đang lành, cô ca sĩ IU lại đổi nghề sang đánh đấm, đi đường quyền đủ kiểu thế này?

Kpop tháng 3 chưa hết sôi động khi những ngày cuối tháng, vẫn còn nhiều nghệ sĩ chuẩn bị comeback/debut solo. Trong số đó, IU chính là cái tên nổi bật được mong đợi hàng đầu. 

Vào tối 17/3, nữ ca sĩ đã tung hint mới cho album LILAC của mình. Preview video là phân cảnh IU một thân một mình "đi đường quyền" cân tất 4 anh giang hồ. Cùng với đó, một đoạn nhạc dạo cực bắt tai cũng được tiết lộ. 

Preview video LILAC - IU

Cô nàng tuy nhỏ con nhưng xuất hiện trong clip lại cực ngầu với những động tác đánh đấm cực nghiêm túc. Thế mà qua con mắt của fan, IU lại hoá "lí lắc", như một cô giang hồ "pha ke" cùng các động tác "không hề giả trân". Đã thế, chiếc meme đánh nhau truyền kiếp huyền thoại của IU và Baekhyun lại tiếp tục được đào lên. Trông IU đánh Baekhyun còn "thật trân" hơn chiếc video này!

Bình luận của fan về preview video:

- Giang hồ "pha ke".

- Nhìn rất nghiêm túc nhưng rất mắc cười.

- Ôi mới có nhạc dạo thôi mà đã bắt tai rồi.

- Chị rất tâm huyết nhưng đi đường quyền vô cùng giả trân nha.

- Đúng là album Lí Lắc luôn á. Chị ta múa võ luôn rồi.

- Trong đầu tự hiện ra meme đánh nhau với Baekhyun.

- IU đánh nhau với Baekhyun trông còn hợp lý hơn chiếc video này.

Người ta đánh nhau ngầu thế này mà lại bảo giang hồ "pha ke"?

IU đổi nghề sang làm giang hồ, lí lắc đi đường quyền không hề giả trân; fan lại lôi meme đánh nhau truyền kiếp ra trêu - Ảnh 4.

Chiếc meme đánh nhau của IU và Baekhyun lại bị đào lên

Trùng hợp thay, IU và Baekhyun lại một lần nữa có màn comeback trùng thời điểm. Trong khi IU tái xuất Kpop vào ngày 25/3 thì Baekhyun trở lại 5 ngày sau đó. Cuộc đánh nhau từ kiếp này sang kiếp khác không biết đến bao giờ mới dừng lại nữa! 

IU đổi nghề sang làm giang hồ, lí lắc đi đường quyền không hề giả trân; fan lại lôi meme đánh nhau truyền kiếp ra trêu - Ảnh 6.

Baekhyun sẽ lại đụng độ với IU trong tháng 3 này

IU đổi nghề sang làm giang hồ, lí lắc đi đường quyền không hề giả trân; fan lại lôi meme đánh nhau truyền kiếp ra trêu - Ảnh 7.

Anh chàng chính thức comeback với Bambi vào ngày 30/3

Vậy là chỉ còn 1 tuần nữa, IU sẽ chính thức trở lại với album thứ 5 trong sự nghiệp mang tên LILAC (hoa tử đinh hương chứ không phải lí lắc đâu nhé). LILAC được phát hành nhằm đánh dấu sự kết thúc của những năm tháng tuổi 20 và bắt đầu những năm tháng của tuổi 30, cho nên nó được phát hành vào ngày sinh nhật âm lịch của IU.

Teaser Flu - IU

Trước đó, vào ngày 27/1, IU đã cho ra mắt MV Celebrity - ca khúc mở đường cho album LILAC. Cùng chờ đợi màn comeback hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ của IU vào 25/3 tới.

MV Celebrity - IU

Nguồn & Clip: IU - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm