iPhone 9 lộ diện trong clip rò rỉ, thiết kế tương tự iPhone 4

CN, Theo Nhịp Sống Việt 08:54 20/02/2020

Tuy vậy, thật khó có thể tin Apple lại phát triển một thiết kế hoàn toàn mới cho một thiết bị giá rẻ như iPhone 9.

Một đoạn video mới đây trên TikTok với tên gọi "iPhone 9" hay "iPhone SE2" – phiên bản iPhone giá rẻ theo tin đồn. Nó cho thấy thiết kế của thiết bị giá rẻ 399 USD nhiều khả năng sẽ được Apple ra mắt trong một vài tháng tới.

Với thiết kế tương tự iPhone truyền thống, chiếc iPhone trong đoạn video có viền bezel dầy ở phía trên và dưới cùng phím Home đặc trưng chứa Touch ID. Mặt lưng của iPhone này mang màu xanh bọt biển, nhưng đáng chú ý hơn cả là thiết kế cạnh viền mang phong cách iPhone 4, khác hẳn với các tin đồn trước đây.

Trước đây các tin đồn đều cho rằng chiếc iPhone giá rẻ này sẽ có vẻ ngoài giống hệt iPhone 8 nhưng mang bộ xử lý A13, để phù hợp với mức giá của nó.

Các tin đồn cho rằng Apple sẽ định giá thiết bị này ở mức 399 USD và với mức giá đó, ít khả năng Apple sẽ dành nguồn lực phát triển một thiết kế hoàn toàn mới như thiết bị xuất hiện trong đoạn video trên.

Vì vậy, rất có thể iPhone trong đoạn video trên là một chiếc iPhone 8 hoặc một thiết bị tương tự như vậy với mặt lưng đã được chỉnh sửa lại. Do thiết kế tương tự nhau của những iPhone đời cũ nên hiện chúng có rất nhiều mặt lưng được tùy chỉnh lại, giống như những gì chúng ta thấy trong đoạn video.

Cho đến nay các tin đồn cho biết chiếc iPhone giá rẻ này sẽ được mở bán trong nửa đầu 2020 và Apple được cho sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu nó vào ngày 31 tháng Ba tới đây. Nếu đúng theo lộ trình này, chiếc iPhone giá rẻ trên sẽ được mở bán vào ngày 3 tháng Tư tiếp theo đó.

Tham khảo MacRumors

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm