iPhone 15 sẽ trang bị ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom xa ấn tượng?

Thiên Long, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:05 15/01/2022

Những thay đổi lớn hơn, bao gồm cả ống kính tiềm vọng đã sẵn sàng xuất hiện trên dòng iPhone 15 ra mắt vào năm 2023.

Apple đang thực hiện một loạt các cải tiến lớn cho iPhone và theo tiết lộ của một nhà phân tích, model này có thể sẽ sớm được trang bị ống kính tiềm vọng, sớm nhất là vào năm 2023.

iPhone 15 sẽ trang bị ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom xa ấn tượng? - Ảnh 1.

Nhà phân tích Jeff Pu tiết lộ, nâng cấp này dự kiến sẽ xuất hiện trên iPhone 15 và ít nhất sẽ có một model thuộc dòng iPhone 15 sẽ sử dụng ống kính tiềm vọng

Rất có thể, nâng cấp này sẽ được đưa lên các model Pro vì Apple có vẻ đang nỗ lực tạo ra sự khác biệt lớn giữa các model tiêu chuẩn và cao cấp.

Trong khi phải chờ tới thế hệ iPhone ra mắt vào năm 2023 mới có thể thấy sự xuất hiện của ống kính tiềm vọng. Nhưng ngay từ bây giờ, Apple đã chuẩn bị mang tới những thay đổi tiếp theo trên dòng iPhone ra mắt vào mùa thu này.

Nói cách khác, iPhone 14 ra mắt trong năm nay sẽ có một thay đôi lớn và sự khác biệt đáng chú ý nhất sẽ là việc loại bỏ "tai thỏ" trên các model Pro.

iPhone 15 sẽ trang bị ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom xa ấn tượng? - Ảnh 2.

Dòng sản phẩm iPhone mới sẽ có tới 4 model gồm iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Max 6.7 inch hoàn toàn mới, iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch.

Trong khi hai model tiêu chuẩn vẫn sẽ có thiết kế màn hình tai thỏ quen thuộc còn với phiên bản Pro, nâng cấp đáng chú ý nhất vẫn là việc đem tới màn hình đục lỗ mới. Điều này có nghĩa rằng, các bộ phận như camera selfie và mô-đun Face ID sẽ được tích hợp bên trong màn hình.

Đây là bước đầu tiên hướng tới những thay đổi lớn hơn vào năm 2023, bao gồm cả việc đem trở lại Touch ID. Tuy nhiên tại thời điểm này, tất cả những thay đổi trên vẫn chưa được xác nhận vì vậy chúng ta cần chờ đợi thêm các rò rỉ khác từ Apple.

Tham khảo: MacRumors

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày