iPad Air mới đã vô tình hé lộ những gì về iPhone 12?

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 21/09/2020

Mặc dù không được giới thiệu trong sự kiện “Time Flies” nhưng thông qua sự ra mắt của iPad Air 4 và Apple Watch Series 6, chúng ta đã có thêm những thông tin thú vị về mẫu iPhone 12.

Đầu tiên và rõ ràng nhất chính là vi xử lý A14, đây cũng là điểm gây bất ngờ nhất trong sự kiện ngày 15/9. Đây là lần đầu tiên Apple trang bị con chip đầu bảng lên tablet tầm trung. Ngay cả trên các mẫu iPad Pro ra mắt hồi tháng 3 cũng chỉ sở hữu biến thể của chip A12, vốn đã được giới thiệu cách đây 2 năm.

iPad Air mới đã vô tình hé lộ những gì về iPhone 12? - Ảnh 1.

Theo thông tin từ "nhà Táo" thì chip A14 mới sẽ có hiệu suất cao hơn 40%, khả năng xử lý đồ hoạ cao hơn 25%. Tuy nhiên, đây là so sánh với mẫu iPad Air tiền nhiệm, chứ không phải là thế hệ chip A13.

Việc xuất hiện của cảm biến Touch ID trên iPad Air 4 cũng mang đến nhiều đồn đoán xung quanh việc liệu iPhone 12 sẽ sở hữu thêm cảm biến Touch ID bên cạnh khả năng nhận diện khuôn mặt như trên iPhone 11.

iPad Air mới đã vô tình hé lộ những gì về iPhone 12? - Ảnh 3.

Apple Watch Series 6 cũng được giới thiệu với phối màu xanh navy mới. Rất có thể màu sắc này sẽ xuất hiện trên iPhone 12 thay thế cho màu lục đen (midnight green).

iPad Air mới đã vô tình hé lộ những gì về iPhone 12? - Ảnh 4.

Cũng liên quan đến Apple Watch Series 6, vì trong hộp của mẫu smartwatch này không có củ sạc vậy nên khả năng cao bộ phụ kiện của iPhone 12 cũng sẽ chỉ có cáp sạc như tin đồn gần đây.

Ảnh: Internet

iPad Air mới đã vô tình hé lộ những gì về iPhone 12? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm