Apple vô tình tiết lộ ngày iPhone 12 ra mắt?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 16/09/2020

Trong video giới thiệu iPad, Apple đã hé lộ về ngày 30/9 như một thời điểm cực kỳ đặc biệt, rất có thể đây là thời gian diễn ra New Event - Ngày iPhone 12 được ra mắt.

Mới đây, sau sự kiện "Time Flies" của Apple, trên mạng xã hội Twitter, các leaker nổi tiếng đang nghi ngờ về việc Apple sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo vào ngày 30/9.

Một khoảnh khắc ngắn trong sự kiện "Time Flies" của Apple, video giới thiệu iPad hé lộ ngày 30/9 tới 2 lần

Trong một cuộc họp báo gần đây, Giám đốc tài chính Apple - Luca Maestri đã thông báo rằng iPhone mới sẽ được ra mắt muộn hơn bình thường. Tuy nhiên, ông không nói rõ về ngày ra mắt chính xác mà chỉ nói rằng các thiết bị sẽ "ra mắt muộn hơn một vài tuần" so với thông thường. Năm ngoái, iPhone 11 Series được giới thiệu vào ngày 10/9 và được mở bán chính thức vào ngày 20/9. 

Thông thường Apple sẽ tổ chức 2 sự kiện vào mùa thu, với sự kiện đầu tiên thường dành cho iPhone mới và Apple Watch; sự kiện thứ 2 dành cho các sản phẩm khác như Mac và iPad Pro. Tuy nhiên, năm nay có vẻ như Apple đã đổi vị trí ra mắt iPhone từ sự kiện thứ nhất sang sự kiện thứ 2 vì khó khăn trong sản xuất do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian Apple sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo. Tuy nhiên, theo những thông tin rò rỉ, iPhone 12 nhiều khả năng sẽ ra mắt trong sự kiện cuối tháng 9 hoặc trung tuần tháng 10.

Nguồn ảnh: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm