iPhone 12 có thể sạc ngược pin cho những chiếc iPhone khác?

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:05 20/09/2020

Theo các thông tin rò rỉ thì iPhone 12 sẽ được Apple trình làng vào trung tuần tháng 10. Hôm nay, tính năng sạc ngược đã từng gây sốt trên Samsung lại đang trở thành tâm điểm tranh luận của cộng đồng thế giới. Rất có thể nó sẽ được đem lên iPhone 12.

Mới đây, trên trang Appledesign đã hé lộ hình ảnh concept về việc iPhone 12 Series có thể sẽ được hỗ trợ tính năng Share Power (đây là tính năng sạc ngược hoặc chia sẻ pin với các thiết bị khác cùng hệ sinh thái).

iPhone 12 có thể sạc ngược pin cho những chiếc iPhone khác? - Ảnh 1.

Thiết bị sẽ gửi yêu cầu chia sẻ pin thông qua AirDrop

Theo như hình ảnh concept thì iPhone 12 Series có thể chia sẻ pin cho các thiết bị có hỗ trợ tính năng sạc không dây thông qua AirDrop. 

iPhone 12 có thể sạc ngược pin cho những chiếc iPhone khác? - Ảnh 2.

Trước đây, Samsung cũng đã cho ra mắt tính năng sạc ngược trên các thiết bị của mình, tính năng này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng người dùng.

Hiện tại, chúng ta đã có rất nhiều thông tin rò rỉ xung quanh iPhone 12 Series và việc iPhone 12 Series có được hỗ trợ tính năng Share Power hay không vẫn còn là một ẩn số. Vì vậy, chúng ta cần chờ thêm thông tin từ người "chốt đơn" cuối cùng - Apple.

Nguồn ảnh: Internet

iPhone 12 có thể sạc ngược pin cho những chiếc iPhone khác? - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm