"IN YOUR AREA" (BLACKPINK) là tour diễn nhóm nữ khủng nhất Kpop, có doanh thu cao thứ 6 mọi thời đại trên thế giới

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 29/02/2020

Trang Twitter thống kê số liệu của BLACKPINK vừa tổng kết những con số khủng mà tour thế giới "IN YOUR AREA" có được.

Vừa qua, BLACKPINK đã có điểm dừng chân cuối cùng trong tour "IN YOUR AREA" tại Fukuoka Dome vào ngày 22/2. Sau khi tour kết thúc, nhóm đã phá vỡ nhiều kỉ lục Kpop nhờ những con số khủng và được tài khoản Twitter BLACKPINK STATS thống kê và công khai số liệu.

IN YOUR AREA (BLACKPINK) là tour diễn nhóm nữ khủng nhất Kpop, có doanh thu cao thứ 6 mọi thời đại trên thế giới - Ảnh 1.

"IN YOUR AREA" vừa có điểm dừng chân cuối cùng tại Fukuoka DOme hôm 22/2 vừa qua.

472.183 vé đã được bán ra với giá trị đạt 56.756.285 USD trong 36 concert. Qua đó, "IN YOUR AREA" nắm giữ kỉ lục tour của nhóm nữ Kpop có nhiều lượt người tham gia nhất và doanh thu cao nhất. BLACKPINK còn là nhóm nữ ra mắt trong thập niên 2010 duy nhất có doanh thu hơn 50 triệu USD cho một tour diễn.

BLACKPINK STATS cũng chia sẻ rằng concert của nhóm tại The Forum, Inglewood là concert có doanh thu lớn nhất từ trước tới nay của một nhóm nhạc nữ ở Bắc Mĩ. Một điều đáng chú ý nữa là "IN YOUR AREA" nằm ở vị trí số 6 trong danh sách các tour diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại của nhóm nữ trên thế giới.

IN YOUR AREA (BLACKPINK) là tour diễn nhóm nữ khủng nhất Kpop, có doanh thu cao thứ 6 mọi thời đại trên thế giới - Ảnh 2.

"IN YOUR AREA" đạt hạng 6 trong danh sách các tour diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại của nhóm nữ trên thế giới.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm