Idol thị phi nhà SM trở lại, gửi lời xin lỗi đồng đội cũ kèm lý do phạm sai lầm: "Tôi rất cô đơn, thật sự rất cô đơn"

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 22:20 24/02/2024

Lucas trở lại hậu scandal với phim tài liệu Freeze.

Tối 24/2, Lucas (cựu thành viên NCT/WayV) đã chính thức trở lại hậu scandal với phim tài liệu mang tên Freeze. Những ngày qua, fan Kpop xôn xao trước loạt động thái SM chuẩn bị debut solo cho nam idol dính bê bối. Năm 2021, Lucas bị tẩy chay vì lùm xùm tình ái và nói xấu đồng đội. Tuy nhiên, nam thần tượng người Trung chỉ bị đóng băng hoạt động một thời gian, vẫn xuất hiện công khai tại các sự kiện của idol nhà SM.

Idol thị phi nhà SM trở lại, gửi lời xin lỗi đồng đội cũ kèm lý do phạm sai lầm: Tôi rất cô đơn, thật sự rất cô đơn - Ảnh 1.

SM lập loạt tài khoản MXH chuẩn bị cho Lucas debut solo

Trong tập đầu tiên của phim tài liệu, Lucas lần đầu nói về quãng thời gian dính bê bối chấn động. Nam idol giam mình trong phòng 6 tháng, tóc rụng rất nhiều, không muốn ăn uống, thậm chí muốn chọn cái kết tiêu cực. Lucas thừa nhận tất cả lỗi thuộc về mình. Sau tất cả, anh trưởng thành hơn, tính cách và suy nghĩ thay đổi sau biến cố sự nghiệp.

Idol thị phi nhà SM trở lại, gửi lời xin lỗi đồng đội cũ kèm lý do phạm sai lầm: Tôi rất cô đơn, thật sự rất cô đơn - Ảnh 2.

Nam idol thị phi của SM đã trở lại

Idol thị phi nhà SM trở lại, gửi lời xin lỗi đồng đội cũ kèm lý do phạm sai lầm: Tôi rất cô đơn, thật sự rất cô đơn - Ảnh 3.

Lucas đầy suy tư trong phim tài liệu

Lucas giải thích lý do phạm sai lầm là vì sự hỗn loạn trong cuộc sóng và công việc. Dù nổi tiếng, được yêu thích và tung hô nhưng mỗi khi trở về phòng và ở một mình, không một ai liên lạc: "Tôi rất cô đơn, thật sự rất cô đơn."

"Tôi có những suy nghĩ kì lạ trong đầu. Tôi muốn gọi cho ba mẹ nhưng không biết phải nói gì. Thế giới của tôi đã thay đổi. Tôi không biết phải làm gì với tâm trạng bức bối đó. Tôi ở cùng các thành viên và đi chơi cùng nhau khi được nghỉ. Tôi rất thích dành thời gian bên họ. Nhưng tôi phải bay đi nước ngoài một mình, tôi càng cảm thấy cô đơn hơn vì không thể ở bên các thành viên", Lucas chia sẻ.

Idol thị phi nhà SM trở lại, gửi lời xin lỗi đồng đội cũ kèm lý do phạm sai lầm: Tôi rất cô đơn, thật sự rất cô đơn - Ảnh 4.

Lucas cho biết vẫn giữ liên lạc với các thành viên, tập boxing và chơi game cùng nhau đồng thời gửi lời xin lỗi vì đã khiến đồng đội thất vọng

Gần đây, Lucas được bắt gặp dự fancon của thành viên NCT Ten, cùng với Jaehyun, Johnny và Mark. Nam idol cho biết vẫn giữ liên lạc với các thành viên, tập boxing và chơi game cùng nhau đồng thời gửi lời xin lỗi vì đã khiến đồng đội thất vọng. Ở thời điểm nổ ra lùm xùm, fan NCT và WayV đồng loạt biểu tình yêu cầu Lucas rời nhóm. Một trong những lý do khiến nam idol bị phản đối là vì nói xấu đồng đội.

Idol thị phi nhà SM trở lại, gửi lời xin lỗi đồng đội cũ kèm lý do phạm sai lầm: Tôi rất cô đơn, thật sự rất cô đơn - Ảnh 5.

Lucas từng là thành viên nổi bật nhất nhóm, scandal nổ ra, fan tẩy chay yêu cầu nam idol rời nhóm

Tập 1 của phim tài liệu về Lucas lên sóng, khắp nơi đều là bình luận mỉa mai đến từ netizen. Nhiều người khẳng định Lucas là "chấp niệm sai lầm nhất của SM", sẽ không ủng hộ khi nam idol comeback. Scandal năm đó đã khiến công chúng thất vọng, sự nghiệp solo của Lucas trong tương lai sẽ gặp khó khăn không ít.