Hyun Bin "vượt rào" hôn Son Ye Jin say đắm, Crash Landing on You leo thẳng top 1 tìm kiếm xứ Hàn

CHIMMY, Theo Helino 22:00 18/01/2020

Trái với dự đoán về một tập phim đầy ắp biến cố, tập 9 Crash Landing on You mang tới loạt khoảnh khắc ngọt ngào giữa Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk cùng cuộc đoàn tụ với thân thể hoàn toàn nguyên vẹn.

Sau một tuần đợi chờ trong vô vọng, tập 9 Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) đã chính thức lên sóng, hé lộ số phận may rủi của cô nàng Yoon Se Ri (Son Ye Jin) sau khi bị hai kẻ lạ mặt đưa đi. Trái với đồn đoán cùng loạt thuyết âm mưu của khán giả, Yoon Se Ri đã xuất hiện như một "vị thần" trong nhà Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), yên ổn trò chuyện với bố lẫn mẹ "chồng tương lai" thay vì bị thương do tiếng súng ở cuối tập 8.

Không lâu sau đó, đôi trẻ tái hợp trong nước mắt, Yoon Se Ri xót xa hết mức khi nhìn thấy mặt "crush" đầy vết thương. Tập 9 cũng đánh dấu độ "bạo" của Yoon Se Ri, khi nàng ta còn "chơi lớn" mà mặt đối mặt với cục trưởng, cầu xin sự giúp đỡ của bố Ri Jung Hyuk trước tình huống éo le mà mình gặp phải khi "lỡ" hạ cánh tại Triều Tiên.

Hyun Bin vượt rào hôn Son Ye Jin say đắm, Crash Landing on You leo thẳng top 1 tìm kiếm xứ Hàn - Ảnh 1.

Crash Landing on You đứng top 1 Naver xuyên suốt hơn 1 tiếng sau khi chiếu xong bên Hàn Quốc.

Hyun Bin vượt rào hôn Son Ye Jin say đắm, Crash Landing on You leo thẳng top 1 tìm kiếm xứ Hàn - Ảnh 2.

Tưởng rằng mối quan hệ sai trái thế nào.

Hyun Bin vượt rào hôn Son Ye Jin say đắm, Crash Landing on You leo thẳng top 1 tìm kiếm xứ Hàn - Ảnh 3.

Ai ngờ mối quan hệ ở đây chỉ là mối quan hệ tình yêu ngọt ngào của đôi trẻ mà thôi.

Hyun Bin vượt rào hôn Son Ye Jin say đắm, Crash Landing on You leo thẳng top 1 tìm kiếm xứ Hàn - Ảnh 4.

Yoon Se Ri nức nở khi thấy mặt Ri Jung Hyuk bị thương.

Trong phân cảnh đẫm nước mắt dấu ấn của tập 9, Ri Jung Hyuk đã đưa Yoon Se Ri tới biên giới phi quân sự và hướng dẫn người thương hướng đi để tiếp tục hành trình. Nàng tài phiệt đã hỏi rằng liệu Ri Jung Hyuk có thể dẫn cô đi tới hết khu vực này hay không, nhưng việc vượt qua ranh giới là không thể đối với chàng quân nhân. Ngay sau đó, Ri Jung Hyuk cũng đã chỉ cho Yoon Se Ri về đường ranh giới ngăn cách giữa hai miền Nam Bắc. Trước khi rời đi, cả hai hứa sẽ không quên đối phương, nhất là khi Yoon Se Ri đã ngã xuống người Ri Jung Hyuk từ trên cao sau tai nạn nhảy dù như thế nào.

Hyun Bin vượt rào hôn Son Ye Jin say đắm, Crash Landing on You leo thẳng top 1 tìm kiếm xứ Hàn - Ảnh 5.
Hyun Bin vượt rào hôn Son Ye Jin say đắm, Crash Landing on You leo thẳng top 1 tìm kiếm xứ Hàn - Ảnh 6.

Ri Jung Hyuk đưa Yoon Se Ri tới biên giới Hàn Quốc, Triều Tiên.

Ngay tại thời điểm nàng tài phiệt bước qua vạch ranh giới, Ri Jung Hyuk đã đuổi theo và giữ tay Yoon Se Ri lại phía sau. Nói rằng mọi thứ đều ổn cả khi chỉ vượt một bước chân, Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk đã hôn nhau đắm đuối trong nước mắt. Trước đó, cả hai cũng khiến khán giả cười ngặt nghẽo với lời tạm biệt mang đậm tính "tấu hài". Trong khi cô nàng Yoon Se Ri nói rằng bản thân còn rất nhiều điều muốn làm khi trở về nhà, sẽ kiếm thật nhiều tiền và sớm quên đi mọi thứ, gặp gỡ cả những chàng trai khác nữa, Ri Jung Hyuk đã phản ứng ngay mà nhắc về quy ước năm xưa: "Em sẽ gặp gỡ đàn ông sao? Em nói rằng thời gian phục hồi là sau 6 tháng cơ mà" (tạm dịch).

Hyun Bin vượt rào hôn Son Ye Jin say đắm, Crash Landing on You leo thẳng top 1 tìm kiếm xứ Hàn - Ảnh 7.
Hyun Bin vượt rào hôn Son Ye Jin say đắm, Crash Landing on You leo thẳng top 1 tìm kiếm xứ Hàn - Ảnh 8.

Tập 9 tràn ngập không khí lãng mạn của cặp đôi nhưng không kém phần đẫm nước mắt.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm