4 điểm trùng hợp của Son Ye Jin và "mợ chảnh" Chun Song Yi: Cùng biên kịch nên Crash Landing On You lặp lại công thức?

CHIMMY, Theo Helino 07:06 18/01/2020

Liệu Yoon Se Ri của Crash Landing On You có phải là phiên bản 2020 của đại minh tinh Chun Song Yi huyền thoại khi có cùng một biên kịch.

Được chắp bút bởi biên kịch Vì Sao Đưa Anh Tới, Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) chẳng cần dàn cast khủng cũng đã đủ trình lên hàng siêu phẩm. Ấy thế mà dự án cuối năm của đài "hắc mã" tvN còn "chơi lớn" với sự góp mặt của cặp đôi hot nhất nhì màn ảnh Hàn là Hyun BinSon Ye Jin, đẩy độ quan tâm lên mức cao nhất và chẳng hề có đối thủ nào đủ mạnh để ngáng đường. Cùng một biên kịch chuyên trị "drama" tình yêu ngang trái, điểm trùng hợp giữa Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) liên tiếp xuất hiện. Giữa vô vàn điểm quen thuộc đến mức kì lạ thì 4 đặc điểm dưới đây chính là yếu tố nổi bật nhất.

Hai chị đẹp có điểm gì giống nhau?

1. Yoon Se Ri và Chun Song Yi cùng là "chị đẹp" lắm lời, lầy lội không ai đọ lại

Xét về độ tương đồng giữa Yoon Se Ri và Chun Song Yi, việc cả hai cùng là "chị đẹp" vừa lắm lời, vừa lầy lội chính là nét tính cách nổi bật nhất. Một người là đại minh tinh nổi tiếng nhất Hàn Quốc, người còn lại cũng chẳng vừa khi thân thế trâm anh thế phiệt luôn được giới truyền thông theo sát gắt gao. Tuy không hẳn có cùng một xuất phát điểm, Chun Song Yi và Yoon Se Ri đều tự mình lăn lộn trong thương trường, phát triển sự nghiệp của riêng mình. Và khi đã bị dòng đời "xô đẩy" quá lâu, Yoon Se Ri và Chun Song Yi đều được "thiết lập" nét tính cách khó chiều, "bà la sát" không ai đọ lại. Cộng thêm độ lầy lội khi chỉ ở bên nam chính, Yoon Se Ri gần như là phiên bản 2020 của Chun Song Yi 2013.

4 điểm trùng hợp của Son Ye Jin và mợ chảnh Chun Song Yi: Cùng biên kịch nên Crash Landing On You lặp lại công thức? - Ảnh 2.

Nói về độ khó chiều thêm phần "bà la sát"...

4 điểm trùng hợp của Son Ye Jin và mợ chảnh Chun Song Yi: Cùng biên kịch nên Crash Landing On You lặp lại công thức? - Ảnh 3.

Chun Song Yi và Yoon Se Ri kẻ tám lạng, người nửa cân.

2. Sơn hào hải vị cái gì cũng tốt, nhưng gà và bia mới là chân ái

Yoon Se Ri gặp món ngon là chỉ ăn vài miếng, trong khi đó Chun Song Yi lại chẳng thể được ăn ngon vì phải giữ dáng vóc của một đại minh tinh. Tuy nhiên, khi bắt đầu rơi vào biến cố, việc đam mê ăn uống mới bắt đầu lộ rõ và tiêu biểu nhất chính là "combo" huyền thoại xứ Hàn: gà - bia mà cả hai đều đam mê và thèm thuồng đến tột cùng.

4 điểm trùng hợp của Son Ye Jin và mợ chảnh Chun Song Yi: Cùng biên kịch nên Crash Landing On You lặp lại công thức? - Ảnh 4.

Gà và bia là chân ái, chấp hết sơn hào hải vị.

4 điểm trùng hợp của Son Ye Jin và mợ chảnh Chun Song Yi: Cùng biên kịch nên Crash Landing On You lặp lại công thức? - Ảnh 5.

Ngồi cùng trai đẹp thì còn ngon hơn gấp bội.

3. "Nữ hoàng drama" hạng hai không ai hạng nhất, diễn viên là nghề của chị

Nếu Chun Song Yi được biết tới với tài năng diễn xuất ấn tượng cùng 7749 "drama" với các đồng nghiệp thì Yoon Se Ri chính là "nữ hoàng drama" với loạt scandal tự tạo để giúp tăng doanh thu cho "con cưng" Seri's Choice. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã buộc phải cạn lời với nàng tài phiệt khi thấy Yoon Se Ri ngồi căn đo đong đếm từng khung hình giả chụp trộm, cố khoe ra đôi bông tai trong bức ảnh "mồi" scandal với idol nổi tiếng. Nhờ có mánh lưới của Yoon Se Ri, sản phẩm ở Seri's Choice lập tức cháy hàng và đem về lợi nhuận khủng cho cửa hàng.

4 điểm trùng hợp của Son Ye Jin và mợ chảnh Chun Song Yi: Cùng biên kịch nên Crash Landing On You lặp lại công thức? - Ảnh 6.

Vì miếng cơm manh áo mà bất chấp á!

4 điểm trùng hợp của Son Ye Jin và mợ chảnh Chun Song Yi: Cùng biên kịch nên Crash Landing On You lặp lại công thức? - Ảnh 7.

Còn chị đây muốn né cũng không được vì ai cũng muốn kiếm chuyện với chị.

4. Chuyện tình trái ngang với nam chính: Kết cục hạnh phúc là xa vời

Nếu như chuyện tình của đại minh tinh - người ngoài hành tình trong Vì Sao Đưa Anh Tới đã biết trước khó có kết cục êm đẹp thì cặp đôi Hàn Quốc Yoon Se Ri và Triều Tiên Ri Jung Hyuk cũng ngang trái không hề kém cạnh khi vướng tới vấn đề chính trị nhạy cảm. Lựa chọn một kết cục hạnh phúc, Crash Landing On You sẽ khó có thể tránh khỏi tranh cãi với tư tưởng "lãng mạn hóa" mối quan hệ hai nước. Tình yêu giữa Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk có lẽ sẽ kết thúc bằng một lời úp mở chẳng khác là bao so với Vì Sao Đưa Anh Tới năm xưa: người ở lại, người ra đi, nhưng vẫn sẽ hạnh phúc ở một khoảng thời gian, địa điểm nào đó - ví dụ như Thụy Sĩ ngày gặp lại.

4 điểm trùng hợp của Son Ye Jin và mợ chảnh Chun Song Yi: Cùng biên kịch nên Crash Landing On You lặp lại công thức? - Ảnh 8.

Lúc nào cũng là cuộc tình ngang trái.

4 điểm trùng hợp của Son Ye Jin và mợ chảnh Chun Song Yi: Cùng biên kịch nên Crash Landing On You lặp lại công thức? - Ảnh 9.

"Ngược" đã luôn là niềm đam mê của biên kịch.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về Yoon Se Ri và Chun Song Yi?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày