Chưa kịp đối phó "Tuesday" Bảo Thanh, Thu Trang vội tung poster "Chị Mười Ba" phần 2 chiến với "trùm" mới Kiều Minh Tuấn?

JC, Theo Helino 21:47 18/01/2020

Phần 2 của Chị Mười Ba bản điện ảnh mang tên "Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử" vừa tung poster chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới đình đám trong vũ trụ giang hồ của Thu Trang.

Sau thành công của Chị Mười Ba - web drama đầu tiên của Việt Nam được mang lên màn ảnh rộng và "hốt bạc" với 62 tỉ doanh thu. Thu Trang và anh em An Cư Nghĩa Đoàn thừa thắng xông lên, tiếp tục sản xuất phần hai của bộ phim mang tên Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử. Bên cạnh những gương mặt "đàn anh giang hồ" quen thuộc trong phần 1, lần này Thu Trang trở lại lợi hại hơn khi có thêm những cái tên ăn khách như Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi... Tiếp tục mở rộng vũ trụ điện ảnh giang hồ mà Thu Trang đã dày công tạo nên.

Chưa kịp xử xong hồn ma Tuesday, Thu Trang vội tung poster Chị Mười Ba phần 2 đối đầu trùm mới Kiều Minh Tuấn? - Ảnh 1.

Teaser poster hoành tráng của Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử.

Có thể nói đây là khoảng thời gian vô cùng bận rộn của "Chị Mười Ba" Thu Trang. Phim Tết Đôi Mắt Âm Dương vừa có những suất chiếu sớm, khán giả còn chưa kịp hả hê xem chị gái vẽ tranh xử cô Tuesday Lisa (Bảo Thanh), Thu Trang đã vội quay về làm chị đại giang hồ.

Chưa kịp xử xong hồn ma Tuesday, Thu Trang vội tung poster Chị Mười Ba phần 2 đối đầu trùm mới Kiều Minh Tuấn? - Ảnh 2.

Thu Trang còn chưa xử kịp Lisa đã có phim mới!

Theo như hé lộ từ NSX, Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử sẽ vẫn khai thác đề tài giang hồ, nhưng tác phẩm sẽ "gai góc" và hoành tráng hơn. Ngoài ra cũng không quên tiết lộ cốt truyện phần mới sẽ logic hơn. Tiêu đề của phim cũng gây nhiều tò mò cho khán giả, không biết Chị Mười Ba và anh em An Cư Nghĩa Đoàn vì sao chỉ có "3 ngày chiến đấu sinh tử". Kiều Minh Tuấn sẽ giữ vai trò nào trong phim, liệu có khi nào sẽ là twist "công an mật" giống như Bi Long (Khương Ngọc) và Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) đã từng, hay sẽ là trùm giang hồ hãm hại Chị Mười Ba (Thu Trang)?

Bi Long và Hồng Phất Nữ sẽ vắng mặt ở phần hai Chị Mười Ba hay Thu Trang đang "ém hàng"?

Kiều Minh Tuấn "tái hợp" với Châu Bùi sau Em Chưa 18.

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử do đạo diễn Võ Thanh Hoà cầm trịch dự kiến phát hành vào ngày 27/03/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm