Hwasa (MAMAMOO) gục ngã trước scandal nhảy phản cảm

Hà Linh, Theo VTV 22:03 07/09/2023

Hwasa thừa nhận việc bị hiệp hội phụ huynh cáo buộc có hành vi tục tĩu trên sân khấu đã khiến cô suy sụp trong thời gian dài.

Hwasa (MAMAMOO) gục ngã trước scandal nhảy phản cảm - Ảnh 1.

Trong buổi phỏng vấn với Sung Si Kyung, Hwasa - thành viên của MAMAMOO - đã thẳng thắn nhắc lại scandal nhảy phản cảm với hành vi không phù hợp khi trình diễn trong khuôn viên trường học. Nữ ca sĩ khẳng định cô đã gục ngã và suy sụp rất nhiều khi đọc những bình luận ác ý.

"Khi tôi đang lưu diễn tại Mỹ thì tin nhắn của tôi nổ tung, đó là lúc tôi biết có chuyện gì đó đã xảy ra", Hwasa kể lại, "Tôi phát hiện ra có một cuộc tranh cãi lớn về mình trên sân khấu, tôi hiểu điều đó nhưng mức độ bình luận ghét bỏ thực sự vô cùng cao. Tôi vốn không phải người thích đọc những bình luận tiêu cực và lần này thì quá nhiều".

Hwasa (MAMAMOO) gục ngã trước scandal nhảy phản cảm - Ảnh 2.

(Ảnh: P Nation)

Cũng trong buổi phỏng vấn, Hwasa thừa nhận đã cố gắng kìm nén cảm xúc để tiếp tục biểu diễn một cách chuyên nghiệp ngay trong buổi tối hôm đó. Tuy nhiên, sau cùng, cô vẫn bật khóc khi rời sân khấu.

"Đó là buổi biểu diễn đầu tiên của chúng tôi ở New York và tôi phải giữ tâm lý vững. Tôi giả vờ rằng mọi thứ đều ổn nhưng ngay sau khi buổi biểu diễn kết thúc, tôi bật khóc. Đó là trận khóc lớn nhất trong năm nay của tôi. Nước mắt tôi liên tục tuôn rơi", Hwasa trải lòng.

Còn nhớ vào tháng 5, Hwasa đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi bị cho là có những hành vi không phù hợp, thậm chí là tục tĩu trên sân khấu của trường đại học. Đến tháng 7, Tổ chức Đoàn kết Bảo vệ Nhân quyền của Học sinh và phụ huynh đã đệ đơn kiện nữ ca sĩ.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều khán giả cũng tỏ ra phẫn nộ trước màn trình diễn của Hwasa và biểu tình trước tòa nhà công ty RBW (công ty quản lý của Hwsa tại thời điểm đó). Tuy vậy, phía công ty vẫn im lặng và không đưa ra bất kì lời tuyên bố nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày