Huỳnh Tông Trạch vẫn chưa vội kết hôn

A, Theo VTV News 10:02 18/12/2022

Huỳnh Tông Trạch khẳng định việc sinh ra và lớn lên trong gia đình đơn thân khiến anh không có ý tưởng về kết hôn và lập gia đình.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, câu chuyện lập gia đình - kết hôn và sinh con - một lần nữa được đặt ra với Huỳnh Tông Trạch. Sắp bước sang tuổi 42, Huỳnh Tông Trạch nói anh không phản đối việc thể hiện vai "ông bố" trên màn ảnh.

"Nếu bạn yêu cầu tôi vẽ chân dung một thanh niên 24 tuổi ngay bây giờ, tôi không nghĩ nó sẽ hiệu quả" - ngôi sao truyền hình Hong Kong được yêu mến nói - "Điều tốt nhất mà tôi có thể làm một cách thuyết phục là một người 30 tuổi hoặc một người trưởng thành hơn".

Huỳnh Tông Trạch vẫn chưa vội kết hôn - Ảnh 2.

Trước câu hỏi về việc liệu anh có hy vọng bắt đầu một gia đình của riêng mình ngoài đời thực hay không, Huỳnh Tông Trạch nói: "Thành thật mà nói, tôi không có ý tưởng gì. Có lẽ vì tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình đơn thân nên tôi không có ước muốn lý tưởng về một gia đình".

"Tôi không đặt ra các quy tắc hoặc khung thời gian khi tôi muốn kết hôn hoặc sinh con" - Huỳnh Tông Trạch nói tiếp - "Tôi sẽ phó mặc cho số phận".

Thay vào đó, Huỳnh Tông Trạch khẳng định anh tìm thấy sự thỏa mãn thông qua tình bạn của mình. Nói về về tình bạn lâu dài của mình với nam diễn viên Ngô Trác Hi, Huỳnh Tông Trạch bày tỏ: "Thực ra, tôi không chỉ là bạn tốt của Ngô Trác Hi mà cả Lâm Phong nữa. Chúng tôi có thể nuôi dưỡng mối quan hệ này vì chúng tôi bắt đầu sự nghiệp tại TVB cùng thời điểm và làm việc cùng nhau tại đài này trong nhiều năm. Điều đó giúp chúng tôi dễ dàng gặp nhau và phát triển mối quan hệ của mình mặc dù chúng tôi không gặp nhau thường xuyên".

"Khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi rất ồn ào!".

Theo J.Stars

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày