Bắt gặp Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với hot girl kém gần 20 tuổi, tài tử đào hoa số 1 TVB đã tìm được bến đỗ cuối cùng?

Minh Huyền, Theo Nhịp Sống Việt 11:42 13/05/2022

Huỳnh Tông Trạch bị paparazzi bắt gặp khi ăn tối với một hot girl trẻ tuổi, xinh xắn vào đầu tuần qua.

Theo Sohu đưa tin, vào ngày 11/5, paparazzi Hong Kong bất ngờ tung lên loạt ảnh nóng hổi làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của Huỳnh Tông Trạch. Theo các phóng viên, họ đã bắt gặp tài tử đào hoa bậc nhất TVB tới nhà hàng ăn tối với một cô gái trẻ chỉ mới ngoài 20 tuổi, kém anh tận gần 20 tuổi.

Cặp đôi đã tới tiệm hàu do Huỳnh Tông Trạch làm chủ để dùng bữa. Trong bữa ăn, cả hai liên tục trò chuyện, cười nói vui vẻ. Bạn gái tin đồn luôn nhìn nam diễn viên bằng ánh mắt trìu mến, còn Huỳnh Tông Trạch thì khá vui vẻ và mỉm cười suốt cả buổi. Tuy nhiên, giữa chốn đông người, nam diễn viên và cô gái đi không hề có cử chỉ tiếp xúc thân mật nào dành cho nhau. Đáng chú ý, cô gái này sở hữu nhan sắc ưa nhìn và có góc khá giống với cựu mỹ nữ TVB - Lý Thi Hoa.

Bắt gặp Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với hot girl kém gần 20 tuổi, tài tử đào hoa số 1 TVB đã tìm được bến đỗ cuối cùng? - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi tíu tít dùng bữa chung với nhau làm dấy lên nghi vấn hẹn hò

Bắt gặp Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với hot girl kém gần 20 tuổi, tài tử đào hoa số 1 TVB đã tìm được bến đỗ cuối cùng? - Ảnh 3.

Bạn gái tin đồn của Huỳnh Tông Trạch được nhận xét là khá giống cựu diễn viên TVB - Lý Thi Hoa

Huỳnh Tông Trạch nổi tiếng là tài tử phong lưu bậc nhất showbiz Hong Kong. Anh từng có mối tình sâu đậm với diễn viên Hồ Hạnh Nhi, nhưng cặp đôi đã chia tay sau 8 năm yêu nhau do không phù hợp về lối sống. Hiện tại, trong khi bạn gái cũ đã yên bề gia thất, nam diễn viên vẫn chưa lập gia đình và thường xuyên vướng nghi vấn hẹn hò với nhiều người đẹp. 

Suốt những năm qua, tin đồn về thói trăng hoa cùng danh sách người yêu tin đồn của Huỳnh Tông Trạch đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Tuy nhiên, trước tin đồn hẹn hò tình mới, nam diễn viên đã đứng ra phủ nhận và cho biết, hiện tại anh vẫn chỉ đang tập trung vào công việc.

Bắt gặp Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với hot girl kém gần 20 tuổi, tài tử đào hoa số 1 TVB đã tìm được bến đỗ cuối cùng? - Ảnh 4.

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch từng có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng trước khi chia tay vào năm 2012, Huỳnh Tông Trạch đã từng lừa dối Hồ Hạnh Nhi tận 6 lần

Bắt gặp Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với hot girl kém gần 20 tuổi, tài tử đào hoa số 1 TVB đã tìm được bến đỗ cuối cùng? - Ảnh 5.

Trong khi Huỳnh Tông Trạch vẫn thường xuyên vướng nghi vấn hẹn hò với nhiều người đẹp, tình cũ Hồ Hạnh Nhi lại đang hạnh phúc bên chồng đại gia và ba đứa trai kháu khỉnh

Bắt gặp Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với hot girl kém gần 20 tuổi, tài tử đào hoa số 1 TVB đã tìm được bến đỗ cuối cùng? - Ảnh 6.

Huỳnh Tông Trạch từng công khai hẹn hò với một người mẫu Nhật Bản vào năm 2016. Tuy nhiên mối tình này cũng không kéo dài được lâu

Bắt gặp Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với hot girl kém gần 20 tuổi, tài tử đào hoa số 1 TVB đã tìm được bến đỗ cuối cùng? - Ảnh 7.

Huỳnh Tông Trạch từng bị bóc phốt "bắt cá hai tay" khi vừa hẹn hò với người đẹp Trương Sa Sa, vừa chung sống nữ diễn viên Trần Gia Hoàn

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/bat-gap-huynh-tong-trach-hen-ho-voi-hot-girl-kem-gan-20-tuoi-tai-tu-dao-hoa-so-1-tvb-da-tim-duoc-ben-do-cuoi-cung-20220513101647862.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm